แค่มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง! ซิลวี่ ภาวิดา จัดหนักพวกนักเลงคีย์บอร์ด หลังเขียนว่าเรื่องรูปร่าง

แค่มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง! ซิลวี่ ภาวิดา จัดหนักพวกนักเลงคีย์บอร์ด หลังเขียนว่าเรื่องรูปร่าง
Music Talk
28 มกราคม 2562 ( 13:35 )
5K
4

หลายครั้งที่เรานำเสนอบทความของนักร้องมากความสามารถ "ซิลวี่ - ภาวิดา มอริจจิ" จากเวทีเดอะสตาร์ สู่เวทีเสียงจริงตัวจริง The Voice Thailand นอกจากจะเสียงดี เสียงมีเอกลักษณ์ เรื่องภาพลักษณ์ของเธอก็ถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะความมั่นใจของตัวซิลวี่เองด้วย จนหลายคนมองว่าเธอเป็นคนแรง แต่ตอนนี้ ซิลวี่ กลายเป็นไอดอลสาวอวบ เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ขาดความมั่นใจไปแล้ว ล่าสุด อัปไอจีสตอรี่ ถึงคนที่เข้ามาคอมเมนต์แรง ๆ ในข่าว เรื่องสรีระของเธออีกครั้ง นี่แหละ คนจริง 2019

 

 

 

 

 

ซิลวี่ เผยว่า "นี่ไม่ต้องทำไรเลย แค่มั่นและเชิดต่อไป ขอบคุณคนที่ให้กำลังใจและเห็นชอบกับสิ่งที่เราทำ เราอยากเป็นแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คน เห็นป่ะ ขนาดเรายังโดนว่าโดนล้ออยู่เลย จากใครก็ไม่รู้ ไม่รู้จัก 555 แต่เราไม่สนใจอ่ะ เราชอบเราแบบนี้ เราดีใจที่ได้ทำให้ทุกคนกล้าที่จะมั่นใจ แต่งตัวและเป็นตัวของตัวเอง ท้ายนี้ อยากจะบอกว่า จะอ้วน จะผอม จะดำ จะขาว นมใหญ่ ไม่มีนม เตี้ย สูง หรือเหี้ยห่าไรก็ช่าง ตราบใดที่เรามองเห็นความสวยงามในตัวเอง เราก็จะสวยงาม"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @silvypavida

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง