จะไม่เหนื่อยใจอีกแล้วนะครับ! ดีเจแมน ตั้งมั่นรีบฝึกจิต เลิกทำไม่ดีกับแม่ ผู้ยิ่งใหญ่ในชีวิต

จะไม่เหนื่อยใจอีกแล้วนะครับ! ดีเจแมน ตั้งมั่นรีบฝึกจิต เลิกทำไม่ดีกับแม่ ผู้ยิ่งใหญ่ในชีวิต
MusicHot
4 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
4.7K
5

ดีเจนายแบบสุดเท่ ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน ลูกชายสุดรักของนักแสดงอาวุโส พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา หวานใจของนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ก่อนหน้านี้เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นลูกชายคนเดียว พ่อและแม่ตามใจ มีเถียงและทำไม่ได้ต่อแม่บ้าง แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า

การเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในจิตใจ นั้นสำคัญ ควรจะฝึกทุกวัน ยิ่งได้รู้ว่า คนบางคนยอมสละเวลาเกือบทั้งชีวิต เสียสละอะไรมากมาย ของที่เค้าชอบ สิ่งที่เค้าอยากทำ ไปเที่ยวสถานที่ ดีๆ ยอมเสียสละทุกเวลาที่เค้าควรจะมีความสุข เพื่อทำงาน หาเงิน และตื่นมารับผิดชอบ สิ่งต่างๆ ที่เค้าบางทีอาจจะไม่ต้องทำก็ได้ บางเวลาก็ต้องปกป้องเรา ในทุกๆ เรื่องที่เราทำผิด ไม่ว่าเราจะทำผิดอะไร เค้าจะมองว่าถูกเสมอ เพราะท่านให้เราด้วยหัวใจ การฝึกตนเอง ให้เลิก เถียงแม่ พูดไม่ดีกับแม่ หงุดหงิดกับแม่ และยอมแม่ เป็นเรื่องที่จะต้อง ฝึก จิตใจ และรีบทำให้ได้ เร็วที่สุด....เพราะผู้หญิง คนนี้ ไม่ควรจะต้องเจออะไร ที่จะต้องเหนื่อยใจ อีกแล้ว Good night ซึ่งบรรดาแฟนๆ ต่างก็คอมเม้นต์ว่าเป็นข้อคิดที่ดีให้กับพวกเขาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @dj_man9999

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง