จ๊ะ อาร์สยาม เดือด!! ตอกกลับเสี่ยหื่น! อย่าลืมเอาเงินไปทำบุญ!

จ๊ะ อาร์สยาม เดือด!! ตอกกลับเสี่ยหื่น! อย่าลืมเอาเงินไปทำบุญ!
truelife_music
23 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
948

หลังตีแผ่โลกโซเชียลผ่านมิวสิควิดีโอ แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ จนฮิตติดปากแฟนๆ ทั่วประเทศไปแล้ว ศิลปินลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ที่เผ็ดระดับ 10 อย่าง จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) สังกัด ค่าย อาร์สยาม กลับไม่คิดว่าจะโดนพิษจากโลกโซเชียลซะเอง เพราะจู่ ๆ ก็มีเสี่ยหื่นทักมาในกล่องข้อความทางเฟสบุค เสนอเงินเลี้ยงดู 3.8 แสน! ต่อเดือน โดยแต่ละเดือนต้องพบกัน 5 ครั้ง ๆ ละ 3 ชั่วโมง

 

 

แหม..เจอข้อเสนอแบบนี้ สาวจ๊ะ ตอกกลับเสี่ยคนดังกล่าวซะหน้าหงาย ก่อนจะเผยว่า

 

“ตอนแรกเค้าทักมาในเฟสบุค เหมือนแฟนคลับปกติค่ะ หนูก็ทักทายกลับไป ไม่คิดว่าเค้าจะมาดูถูกกันแบบนี้ แต่หนูก็ไม่ได้ว่าอะไรแรง ๆ นะคะ แค่อยากจะบอกว่าหนูหาเงินเลี้ยงตัวเอง เลี้ยงพ่อแม่ได้ ไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนี้ ไม่เคยคิดจะเป็นเมียเก็บใคร อยากให้เค้าเก็บเงินไปทำบุญ ทุกคนมีศักดิ์ศรี อย่าใช้เงินเพื่อเหยียบย่ำใคร

ข้อความ chat ของ จ๊ะ อาร์สยาม

ข้อความ chat ของ จ๊ะ อาร์สยาม

ข้อความ chat ของ จ๊ะ อาร์สยาม

แล้วก็แคปเจอร์ส่งให้พี่สาวแชร์ในเฟสบุค ซึ่งพอเป็นข่าวออกไปหลาย ๆ คอมเม้นท์ก็เข้ามาให้กำลังใจ และมีส่วนหนึ่งที่แสดงความเป็นห่วงเรื่องรายได้กับสรรพากร ซึ่งหนูสังกัดบริษัท อาร์เอส เสียภาษีตามระบบอยู่แล้ว และจริง ๆ มันไม่ได้มากมายขนาดนั้นหรอกค่ะ หนูแค่อยากให้เค้ารู้ว่าจะมาทำกับเราแบบนี้ไม่ได้

และอยากจะฝากข้อคิดถึงน้อง ๆ ที่เล่นโซเชียลให้ระวังเรื่องการโพสต์ข้อความต่าง ๆ ให้คิดก่อนที่จะแชร์ หรือจะส่งอะไรหาใคร เพราะมีคนใช้โลกออนไลน์หลอกลวงหาผลประโยชน์อยู่มาก ส่วนที่มีคอมเม้นท์ว่าหนูชอบโพสต์สร้างภาพ ซึ่งก็ขอยอมรับว่าจริงค่ะ เพราะหนูอยากสร้างภาพดี ๆ เป็นตัวอย่างให้ทุกคนทำตามค่ะ” จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวทิ้งท้าย

 

 

MV เพลง แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง