สาวส่า อาร์สยาม ส่งต่อความม่วน ผ่านเอ็มวี นักเลงขี้ตั๋ว เพลงโจ๊ะ ๆ หมอลำ ม่วนขนาด!

สาวส่า อาร์สยาม ส่งต่อความม่วน ผ่านเอ็มวี นักเลงขี้ตั๋ว เพลงโจ๊ะ ๆ หมอลำ ม่วนขนาด!
truelife_music
15 มกราคม 2559 ( 14:00 )
1.9K

หลังส่ง 2 ซิงเกิ้ลเพลงน่ารักจังหวะสนุก ๆ อย่าง พอจนตรอกอ้ายก็บอกขอโทษ (เซ็งเป็ด) และ เว็บไซต์หัวใจโสด จนเป็นที่ติดอกติดใจแฟนเพลงทั่วประเทศ โดยเฉพาะท่าเต้นโดน ๆ ที่เพิ่มความประทับใจได้อย่างทวีคูณ มาวันนี้ “เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน” กลุ่มศิลปิน สาวส่า นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, ปอ ปริชาต อาร์สยาม, ฝ้าย อาร์สยาม, เบญจา อาร์สยาม ขอส่งต่อความม่วน ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด นักเลงขี้ตั๋ว เพลงสไตล์หมอลำประยุกต์ ในจังหวะสามช่า พร้อมชวนแฟน ๆ มาม่วนมันส์กับท่าเต้นโจ๊ะ ๆ

 

MV นักเลงขี้ตั๋ว

 

โดย นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เป็นตัวแทนพูดถึงผลงานเพลงใหม่นี้ว่า

“ก่อนอื่นพวกเราทุกคน สาวส่า อาร์สยาม ต้องขอขอบคุณกระแสตอบรับที่ดีจากผลงานเพลงที่ผ่าน ๆ มาอย่าง พอจนตรอกอ้ายก็บอกขอโทษ (เซ็งเป็ด) ซึ่งมีท่าเต้นท่าจำที่ทุกคนประทับใจ และเต้นได้ก็คือท่าเซ็งเป็ด

มาวันนี้เรามีซิงเกิ้ลใหม่มาฝากชื่อ นักเลงขี้ตั๋ว ซึ่งอยู่ใน อัลบั้ม หมอลำตลาดแตก เป็นเพลงหมอลำประยุกต์สนุกสนาน ในจังหวะสามช่าสลับกับกลอนลำ ซึ่ง นุช ได้มีโอกาสได้เขียนเนื้อร้อง และทำนองเองด้วยค่ะ มีท่าเต้นที่สดใส และชัดเจนในการเป็นศิลปินอีสานมากขึ้น

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

สาวส่า อาร์สยาม

 

ส่วนเนื้อหาเพลงนี้สะท้อนให้เห็นถึงสังคมปัจจุบันว่า หนุ่ม ๆ ยุคโซเชียลจะเป็นนักเลงขี้ตั๋วกันเยอะมาก เจอสาวคนนั้นคนนี้ก็จะบอกชอบ บอกรัก บอกคิดถึง โกหกไม่มีความจริงใจ เราเลยมอบรางวัลนักต้มตุ๋นดีเด่นให้เขาเลย ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้จะเน้นลายซิงค์ พร้อมกับท่าเต้นโดนๆ น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ขยับลีลาโชว์จังหวะโจ๊ะ ๆ ตาม ๆ กันกับเพลง นักเลงขี้ตั๋ว ทาง YouTube Rsiammusic / ช่อง สบายดี ทีวี หรือ Line Music เด้อค่ะ”

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง