ไอดอลเลย!! กระแต อาร์สยาม ไม่ยอมฟิตคนเดียว เผยเคล็ดลับ เจ้าแม่หน้าท้องแบนราบ

ไอดอลเลย!! กระแต อาร์สยาม ไม่ยอมฟิตคนเดียว เผยเคล็ดลับ เจ้าแม่หน้าท้องแบนราบ
Music Editor Talk
6 ตุลาคม 2563 ( 12:50 )
512

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระแต อาร์สยาม หลังจากหยุดโควิด-19 พักงานคอนเสิร์ต เจ้าตัวก็ฟิตแอนด์เฟิร์มออกกำลังกายจนหุ่นเป๊ะแล้วเป๊ะอีก หน้าท้องแบนราบ ร่อง11 (ซิคแพค) เอวเอส แถมบั้นสะโพกได้กลมตึงและสวยได้รูปมาก จนล่าสุดได้รับตำแหน่งไอดอล เจ้าแม่แห่งหน้าท้องแบนราบไปแล้ว ซึ่ง กระแต อาร์สยาม ก็ไม่ได้เก็บเคล็ดลับไว้คนเดียว เอามาทำคลิปสอนและแนะนำแฟนเพลงของเธอผ่าน youtube และ IG ของเธอด้วย อยากหุ่นดีเหมือนกระแต ห้ามพลาดเลยจ้า

 

 

krataersiam8 คลิปใหม่มาแล้ว🔥 #กดเซฟไว้ ทำตามเลยค่า 🤩 @แท็กเพื่อนมาปั้นหน้าท้องกันคร่า #fitตามแตร ออกกำลังกาย แค่ 10 นาที ตามคลิปนี้ #ลดหน้าท้อง พุงแบนราบ ใน 7 วัน แน่นอน!! 🔥

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คลิปใหม่มาแล้ว🔥 #กดเซฟไว้ ทำตามเลยค่า 🤩 @แท็กเพื่อนมาปั้นหน้าท้องกันคร่า^^ . #fitตามแตร ออกกำลังกาย แค่ 10 นาที ตามคลิปนี้ #ลดหน้าท้อง พุงแบนราบ ใน 7 วัน แน่นอน!! 🔥 !! คลิปนี้โดนมากๆ เพราะแตรรวมท่าเล่นหน้าท้องเน้นๆ แบบต่อเนื่อง!! ยาว 10นาที เล่นตามแตรยาวๆ 💢ไม่มีตัดต่อ!! ❌ . . #ดูคลิปเต็มแบบยาวๆ ได้ที่ ช่องยูทูป : KT Kratae ได้เลยนะคะ 🤩

A post shared by กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) on

krataersiam8 #กดเซฟไว้ ทำตามเลยค่า 🤩 @แท็กเพื่อนมาปั้นสะโพกกันคร่า^^ 5 ท่า ปั้นสะโพกสวย 🔥สำหรับสาวหุ่นตรง!! (โดนมาก) ❌ไม่ต้องใส่เสริมก้น! #fitตามแตร 💪🏻 ทำทุกวันทำเป็นประจำรับรองกล้ามเนื้อขึ้นได้แน่นอนค่ะ การปั้นหุ่นก็เหมือนศิลปะนะคะ เราสามารถปั้นได้ทุกส่วนตามที่ใจต้องการ ยิ่งควบคุมอาหารด้วยจะทำให้เห็นผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

. . ‼️ 5 ท่า ปั้นสะโพกสวย 🔥สำหรับสาวหุ่นตรง!! (โดนมาก) ❌ไม่ต้องใส่เสริมก้น! #fitตามแตร 💪🏻 ทำทุกวันทำเป็นประจำรับรองกล้ามเนื้อขึ้นได้แน่นอนค่ะ การปั้นหุ่นก็เหมือนศิลปะนะคะ เราสามารถปั้นได้ทุกส่วนตามที่ใจต้องการ ยิ่งควบคุมอาหารด้วยจะทำให้เห็นผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ . . 🙏🏼ฝากทุกคนกดติดตาม กด Subscribe 📍ช่อง YouTube : KT Kratae กันด้วยนะคะ #ktkratae

A post shared by กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) on

 

กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ความสามารถรอบด้านทั้งการเต้น และการร้อง เจ้าของเพลงฮิต เปิดใจสาวแต, หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , ลื่น, หนานะ, สาวดอยคอยปี้ ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากแฟนเพลงชาวไทย และต่างชาติ ในเรื่องความสามารถและลีลาบนเวทีที่ครบเครื่อง รวมไปถึงทีมเวิร์คของแดนเซอร์ที่พร้อมเข้มเต็มร้อย ทำให้ทุกโชว์จากเธอคนนี้ เรียกเสียงฮือฮา และสะกดแฟน ๆ ได้อยู่หมัด

กระแต อาร์สยาม ทุ่มทุน 7 หลัก สร้างโชว์ใหม่ THE KT QUEEN’S ARMY SHOW 2019 ยกระดับโชว์สู่สากล โดยเริ่มจากปีที่แล้วได้เปิดตัวในเพลง หนานะ ที่กระแตได้เขียนเนื้อร้อง และออกแบบท่าเต้นเอง โดยโชว์ใหม่ปี 2019 - 2020 มาในคอนเซปต์ THE KT QUEEN’S ARMY คือโชว์ที่ตอกย้ำความเป็นราชินีแดนซ์ตัวแม่ที่มาในรูปแบบของกองทัพนักเต้น พร้อมคอนเซ็ปท์ที่แข็งแกร่ง ให้แฟน ๆ ได้ เห็นถึงโชว์ที่ทรงพลัง เท่ แข็งแรง และพร้อมเพรียง ด้านเสื้อผ้าได้รับการออกแบบใหม่หมด และล่าสุด เตรียมฟังซิงเกิ้ลใหม่ "สาวดอยคอยปี้" เป็นเพลงที่จะได้ฟังสาวแตร อู้กำเมืองเป็นเพลงในรอบ 10ปี กันเลย และยังได้ร้องเพลง จะฆ่าเธออย่างไร (ประกอบซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ) อีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

 

ติดตามอ่านข่าว กระแต อาร์สยาม ได้ที่:

 

> หุ่นเเซ่บเป็นเหตุ! กระแต อาร์สยาม เจอโรคจิตส่งรูปโชว์ของลับ พร้อมเล่าเหตุการณ์จุดเปลี่ยนชีวิต

> เป๊ะจริงไม่รีทัช! กระแต อาร์สยาม เน้นหนักเรื่องวินัย ใส่ใจสุขภาพ (มีคลิป)

> ที่สุดแล้วคุณน้อง! กระแต อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวเหนือ ชวนปั้นหุ่นสวยไปด้วยกัน

> มุมนี้ก็มีนะ! กระแต อาร์สยาม เข้าวัดทำบุญ สวยละมุนในเดรสยาวสีขาว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง