ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย! คอนเสิร์ตอำลา MATTNIMARE ความทรงจำถาวร

ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย! คอนเสิร์ตอำลา MATTNIMARE ความทรงจำถาวร
Music Editor Talk
27 กุมภาพันธ์ 2563 ( 20:55 )
328
1

คอนเสิร์ตที่รวบรวมความทรงจำที่ดีที่สุด เศร้าปนคิดถึงมากที่สุด เมื่อคืนของวันที่ 22 ของเดือนกุมภาพันธ์ “Budweiser Presents MATTNIMARE ความทรงจำถาวร"

ประทับใจปนรอยเปื้อนน้ำตา ความสุขปนความเศร้าก็เดินทางมาถึง สำหรับคอนเสิร์ตแรกและคอนเสิร์ตสุดท้าย สำหรับ 4 หนุ่ม Mattnimare นำโดย ว่าน - ปรีติ์ อัศวรักษ์ (กีตาร์/ร้องนำ), ซุง - กิดาการ ฉัตรแก้วมณี (กีตาร์/คอรัส), แอป - จิรกิตร เท้าติ (เบส/คอรัส), บาบูน - บริบูรณ์ วีระวงศ์ (กลอง) ในงาน “Budweiser Presents MATTNIMARE ความทรงจำถาวร” ซึ่งงานนี้ศิลปินเล่นได้อย่างเต็มที่ เข้าถึงอารมณ์คนดู ขุดนำเพลงทั้งหน้า A และหน้า B ที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนมาให้ทุกคนได้ฟัง มีทั้งมุกตลกมุกฮา มีทั้งเสียงหัวเราะ เสียงร้องไห้ ทำให้บรรยากาศในครั้งนี้เศร้าและอินสุดๆนอกจากนี้ยังได้ศิลปินรับเชิญที่เป็นเพื่อนสนิท อย่าง พัด ชนุดม มาร่วมโชว์พลังบนเวทีอีกด้วย คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่คนดูจะเก็บความทรงจำที่ดีที่สุดตลอดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง