หนูรักเฮียจัง! จ๊ะ อาร์สยาม อวด แจ๊ค ธนพล ซื้อไอโฟนราคาครึ่งแสนให้รับวาเลนไทน์ (มีคลิป)

หนูรักเฮียจัง! จ๊ะ อาร์สยาม อวด แจ๊ค ธนพล ซื้อไอโฟนราคาครึ่งแสนให้รับวาเลนไทน์ (มีคลิป)
MusicHot
14 กุมภาพันธ์ 2562 ( 21:10 )
6.6K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ และกับล่าสุดเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ที่หลายคนมองว่าเนื้อหาไม่เหมาะสม แต่บางกลุ่มก็มองว่าดูเพื่อความบันเทิงไม่ต้องไปคิดอะไรมาก นักร้องลูกทุ่งสาวหวานใจของนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวเลิกรากันไป แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจและกลับมาคบกันในที่สุด และดูเหมือนครั้งนี้จะหวานกว่าเดิมมากๆ อีกด้วย

และล่าสุดในวันนี้ ( 14 ก.พ.) เป็นวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์คลิปอวดของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ฝ่ายชายซื้อให้ โดยมีแคปชั่นว่า ขอบคุณนะคะ ที่รักเด็กดื้อคนนี้ @jack_tha รักนะคะ ❤️🙏🏻 เปย์หนักมากจริงๆ นะค่ะ หนุ่มแจ๊ค แบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไง จริงไหมจ๊ะ สาวจ๊ะ

นอกจากนี้ทางด้าน แจ๊ค ธนพล ยังได้โพสต์หวานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า เลนไทน์เดย์ มีความสุขทุกวันที่มีคุณ จะรักแบบนี้ตลอดไปนะคะ😘❤️ หวานกันไม่หยุดจริงๆ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณนะคะ ที่รักเด็กดื้อคนนี้ @jack_tha รักนะคะ ❤️🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jack_tha , @jaja_nongpanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง