เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ดีต่อใจจริงๆ! วง PAUSE เปิดตัว เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของ พอส.. เหมือนหรือไม่ ถามใจดู!

ดีต่อใจจริงๆ! วง PAUSE เปิดตัว เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของ พอส.. เหมือนหรือไม่ ถามใจดู!
truelife_music
6 ตุลาคม 2559 ( 10:15 )
22.8K

ไม่ต้องเสียเวลาให้ต่อมสงสัยทำงานหนักอีกต่อไป เพราะการเดินทางครั้งใหม่ของ พอส วง PAUSE ได้เริ่มต้นอีกครั้ง โดยมี “เฟ้นท์ – ประภาพ ตันเจริญ” มารับหน้าที่เป็นนักร้องคนที่ 2 ของวง แถมมีข่าวดีให้แฟนเพลงได้ตีปีกคือ เพลงใหม่ ที่มีกลิ่นอายความเป็นพอสอยู่เต็มแม็กซ์ กำลังเร่งเครื่องให้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

 

 

โดย “นอ – นรเทพ มาแสง” พี่ใหญ่ของวงพอส ได้แย้มโปรเจคใหม่ให้ฟังว่า

“เพลงใหม่ของพอสเพลงนี้เป็นของทุกคน จากพวกเรา ผมใช้คำว่าจากพวกเรา เพราะมันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพลงใหม่นี้ ไม่ได้มีแค่วงพอสทำงานกันตามลำพัง เรามีเพื่อนที่มาเติมเต็ม, แต่ง, แต้ม ไปกับเรา ผม (นอ) รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ แต่รายละเอียดในแต่ละมุมมีอีกหลายคนที่มีส่วนสำคัญมาก ๆ

คลิปจากเพจ วง พอส กับเสียงร้องของ เฟ้นท์

 

 

ตั้งแต่ ค่าย มี เรคคอร์ด คุณฟองเบียร์ สำหรับเนื้อ/ทำนอง, ทีมงานมีเรคคอร์ดทุกท่าน, คิว มือคีย์บอร์ด รับหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสานและอีดิทต่าง ๆ “บอส” ทั้งตีกลองและคุมร้องและเป็นผู้จัดการวงไปแล้ว, “เอ” เล่นกีต้าร์และเช็คคีย์เพลง, โน้ต แทร็คกิ้งและมิกซ์มาสเตอร์, น้องวอลนัท ช่วยร้องประสาน ปิ๊กจากวงลำดวน มาช่วยเล่นเพอร์คัสชั่นให้

 

 

สุดท้ายน้องใหม่ที่ต้องฝากทุกคนด้วยกับ “เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของวงพอส” ผมไม่รู้ถึงรายละเอียดทั้งหมดหรอก แค่เป็นหนึ่งในส่วนประกอบขององค์ประกอบใหญ่ที่รู้สึกว่า วง PAUSE พอส ใหญ่ขึ้นจริง ๆ และดีใจที่มีเพื่อน ๆ มาช่วยวงดนตรีเก่า ๆ เล็ก ๆ ตกยุคไปแล้ววงนี้ ให้มีงานออกมาอีกครั้ง ดีใจที่พอสไปต่อได้ ดีใจที่ยังมีคนเชียร์ ดีใจที่เรายังไม่หายไปกับกาลเวลา

 

เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของวง พอส

มุมข้าง ๆ ของ เฟ้นท์

เวลามัดผมขึ้นแบบนี้ ….

 

โจ้ ไม่ได้ร้องกับเราแล้ว โจ้กลับมาไม่ได้ ผมก็หมดปัญญาที่จะพาเขากลับมาอีกครั้ง นอคนนี้ก็ไม่สามารถคิดและทำเหมือนนอเมื่อสิบกว่าปีก่อนได้เหมือนกัน นอ/เอ/บอส ในวันนี้ ก็เป็นแบบ นอ, เอ, บอส ในวันนี้ เราสามคนจะเล่นดนตรีให้ฟังอีกครั้งนะ อยากกลับไปแบบเดิมเหมือนกันแต่มันทำไม่ได้ มองไปถึงวันพรุ่งนี้แล้วกันนะ อาจจะทำให้มันสมบูรณ์และสวยงามแบบเมื่อก่อนได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่อย่างน้อยก็ยังดีกว่าหยุด แล้วเราสามคนก็แยกย้ายกันไปคนละทาง วันที่ต้องลาคงมีสักวันแหละ แค่ยังไม่ใช่วันนี้ เร็ว ๆ นี้คงได้ฟังเพลงใหม่กันนะครับ”

 

 

และทิ้งท้ายถึงเหตุผลที่เลือก เฟ้นท์ มารับหน้าที่นักร้องอีกคนของ วง พอส ว่า

 

“ไม่ได้เลือกเพราะความเหมือน แต่ก็ไม่เถียงว่าเหมือน คนที่จะมาร้องกับพอสก็ต้องร้องเพลงพอสได้ไม่ขัดเขิน นิสัยก็สำคัญเพราะเบื้องหลังเราต้องทำงานด้วยกัน ต้องใช้เวลาร่วมกันมากกว่าที่คุณเห็นบนเวทีเยอะ แต่ก็นะ แอบเห็นภาพเก่า ๆ ในบางทีเหมือนกัน เฟ้นท์เหมือนโจ้มากกว่าผมเหมือนตัวเองในอดีตซะอีก เอาใจช่วยน้องมันหน่อยละกันนะครับ”

 

 

 

อัพเดทข่าวสารพร้อมทั้งความเคลื่อนไหวของ วง พอส และ ค่าย ME Records ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/pausepage
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง