หาดสวยด้วยมือนุช! แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค และคนในพื้นที่ รวมตัวทำความดี เก็บขยะชายหาดพัทยา! (มีคลิป)

หาดสวยด้วยมือนุช! แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค และคนในพื้นที่ รวมตัวทำความดี เก็บขยะชายหาดพัทยา! (มีคลิป)
Music Talk
21 เมษายน 2562 ( 19:20 )
10K

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องไทย ศิลปินต้นแบบการทำความดีของแฟนคลับ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร จากค่ายไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ นักร้องไทยมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต ไม่มีใครรู้, มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก, หรือแค่ขำขำ, ชู้ในใจ, ในหนึ่งก็รักอีกใจก็เจ็บ, โทษที่เอาแต่ใจ, นี่แหละความรัก, First Lady ฯลฯ ที่ไม่ได้มีดีแต่เสียงร้องสุดเท่ แต่เป็นตัวอย่างที่ดีในหลาย ๆ ด้าน ทั้งความกตัญญูต่อพ่อแม่ แถมยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ "ลดโลกเลอะกับ ททท." อีกด้วยด้วย ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค ส่งต่อความดี กับนุชes อีกครั้ง (นุช ชื่อแฟนด้อมของ เป๊ก ผลิตโชค) มาพร้อม Hashtag #หาดสวยด้วยมือนุช #ลกโลกเลอะกับผลิต เมื่อเหล่าแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค รวมตัว ร่วมด้วยกับชาวบ้าน คนในพื้นที่ แต่ทาง Green Pattaya พร้อมใจเก็บขยะที่ชายหาดพัทยา ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ซึ่งเป็นครั้งที่สองแล้ว โดยตัวแทนทีมผู้จัด ให้ได้สัมภาษณ์ถึงโปรเจกต์ครั้งที่สองว่า

 

 

 

"จุดประสงค์แรกที่จัดงานแรก แรกเริ่มเพื่อสนับสนุนเฮียที่ได้เป็น พรีเซ็นเตอร์ ลดโลกเลอะ กับ ททท. นี่แหละ แล้วสาเหตุที่เลือกทะเล เพราะเฮียบอกชอบทะเล หนูก็เลยไปจัดที่ พัทยากลาง เป็นครั้งแรก 30-50 คน ซึ่งประสบความสำเร็จเกินคาดค่ะ ทำให้โครงการ 2 ที่จัดในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน มีนุชลงชื่อ 100 คน ยังไม่รวมกับนุช ๆ ที่พัทยา หรือนุชที่จะตามไปสมทบอีก และยิ่งเกินคาดอีก ที่กระตุ้นให้ คนในท้องที่ ชาวบ้าน แม้กระทั่งกลุ่ม green pattaya สนใจมาร่วมกิจกรรมนี้ค่ะ ซึ่งจุดนี้ถือเป็นเป้าหมายสูงสุดที่ทำให้คนในพื้นที่ได้ตระหนักถึงปัญหา และมาร่วมแรง รวมใจกันเก็บขยะ รักษาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ตัวเอง รู้สึกภูมิใจในตัวเองและรู้สึกภูมิใจที่เป็นนุชของเฮีย มีเฮียเป็นแรงบันดาลใจ ได้ทำอะไรดีๆแบบนี้ค่ะ จริงๆ งานนี้ มีนุชช่วยหลังบ้านกันหลายคนนะคะ ทั้งที่ส่งฝาโออิชิมาให้ นุชที่ทำป้ายต่างๆ นุชที่คอยช่วยประสานงานกับทางพัทยาให้ หรือที่สนับสนุนทุนทรัพย์ทำของที่ระลึก สนับสนุนต่างๆ รวมถึงสปอนเซอร์ จาก แบรนด์ ฟรุตต้า บีสแนป โก๋แก่ ก็ส่งน้ำ ขนมมาร่วมกิจกรรม (ตั้งแต่โครงการแรกแล้ว)" น้องปอน ตัวแทนทีมจัดกิจกรรม 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mr.Neo จาก Green Pattaya และ น้องปอน puncharat15 ตัวแทนจัดกิจกรรม

 

นอกจากกิจกรรมในครั้งนี้ ใครที่อยากจะร่วมทำความดี ครั้งหน้าจะมีกิจกรรมเก็บขยะกันที่ บางแสน ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติม จะมาอัปเดทให้ทราบในครั้งต่อไปค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจากกลุ่มแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณ Mr.Neo จาก Green Pattaya สำหรับบทสัมภาษณ์ และขอบคุณภาพจากทวิตเตอร Lorm_Tai_Peak ด้วยค่ะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง