แจกความสดใสรับวันเกิด!! ส้ม มารี ปล่อยซิงเกิ้ลสากล ลำดับ2 BLUSH (บลัช) ดึง มิว ศุภศิษฏ์ เล่นมิวสิควิดีโอ

แจกความสดใสรับวันเกิด!! ส้ม มารี ปล่อยซิงเกิ้ลสากล ลำดับ2 BLUSH (บลัช) ดึง มิว ศุภศิษฏ์ เล่นมิวสิควิดีโอ
Music Editor Talk
3 มีนาคม 2564 ( 08:00 )
383

กลายเป็นโลโก้ของความสดใสไปแล้ว สำหรับผู้หญิงคนนี้ ส้ม มารี ศิลปินผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มชวนมองที่ขัดกับเพลงของเธอที่ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงช้าจนทำหลาย ๆ คนต่างตั้งคำถามว่า ส้ม มารี จะไม่ร้องเพลงเร็วมีจังหวะบ้างเลยหรือ เพราะอย่างซิงเกิลล่าสุดก็ทำเอาน้ำตาคลอกันไปยกใหญ่ แต่ไม่ใช่กับ เพลง BLUSH (บลัช) ซิงเกิ้ลสากล ลำดับที่ 2 ของเธอ กับการบอกเล่าถึงมุมมองของผู้หญิงมีฟอร์มในการเข้าหาคน ที่ชอบด้วยวิธีการอันแยบยลด้วยการส่งสัญญาณแบบกรุบกริบให้เขาได้รู้ว่าเรารู้สึกอย่างไร แต่พอได้ใกล้ชิดก็เขินอายจนไม่กล้าสบตากันเลยทีเดียว แน่นอนว่าเป็นเรื่องของการแอบรักแนวของดนตรีจึงเต็มไปด้วยจังหวะสนุก ๆ เต้นตามกันได้ง่าย ซึ่งเพลงนี้ส้มก็ได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ต่างชาติ คนเดิมอย่าง Richard Craker ซึ่งถือว่าเป็นอีกเพลงที่ท้าทายในการร้องของส้มเพราะทั้งดนตรี และจังหวะค่อนข้างยาก เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาการร้องของส้มขึ้นไปอีกขั้น

 

 

มาในส่วนของ มิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้หนุ่มสุดฮอต อย่าง มิว ศุภศิษฏ์ มาเป็นพระเอก โดยบรรยากาศการถ่ายทำวันนั้น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน จัดจ้านไปด้วยสีสันของคอสตูมของทั้งคู่ รวมถึงความน่ารักกุ๊กกิ๊กที่หากใครได้ชมต้องยิ้มตาม ซึ่งตอนนี้สามารถเข้าไปชม และฟังกันได้แล้วใน YouTube Channel Spicydisc และสตรีมมิ่งทั้งหมดได้แล้ว

 

สดใสรับวันเกิด!! ส้ม มารี ซิงเกิ้ลใหม่ BLUSH (บลัช)

สดใสรับวันเกิด!! ส้ม มารี ซิงเกิ้ลใหม่ BLUSH (บลัช)

 

โดย ส้ม ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังคร่าว ๆ ว่า “สำหรับเพลง BLUSH (บลัช) หากใครที่ได้ฟังแล้ว จะได้เห็นมุมมองความรักอีกแบบหนึ่งจากส้ม เป็นมุมของคนที่เพิ่งเริ่มชอบใครสักคนแล้วเราก็พยายามทำทุกวิถีทางให้เขาได้รู้ว่าเรารู้สึกอย่างไรแต่ไม่ได้เป็นการรุกเขาจนเกินไป ให้พอมีปฏิกิริยาตอบกลับมาบ้าง ซึ่งจะมีความแตกต่างจากเพลงอื่นๆ ของส้มเพราะ BLUSH (บลัช) จะเป็นเพลงที่มีจังหวะเร็วมีความเท่ บวกกับการร้องที่ต้องใช้เสียงสูงเราเลยต้องทำการบ้านมากขึ้น และปรับไปใช้การร้องแบบลมแทนค่ะ

 

 

 

 

 

ส่วนเรื่องของมิวสิควิดีโอที่เราเลือกพี่มิวมาเล่น ส่วนหนึ่งคือเราใช้โควต้าความสนิท (หัวเราะ) ไม่ใช่ล้อเล่น ความจริงคือเราอยากได้คนที่เป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ พี่มิว จึงเป็นคนแรกที่เรานึกถึง พอเราไปชวนพี่เขาก็ตอบรับมาเล่นให้เลย ซึ่งในวันถ่าย เราทั้งคู่ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่ค่อยได้ทำบ่อยๆ อย่างการเล่นสเก็ตหรือการเต้น ทุกคนก็จะได้เห็นกันในเอ็มวีนี้ค่ะ สุดท้ายอยากฝากให้ทุกคนเข้าไปชม และฟังกันเยอะๆ รวมถึงใครที่ชอบเต้นก็สามารถแกะท่าเต้นแล้วถ่ายมาให้ส้มดูก็ได้ค่ะ"

 

MEW x ZOM

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งสีสันจาก ส้ม มารี ที่เราเชื่อว่าทุกคนจะรักเธอคนนี้มากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้ส้ม ทุกคนสามารถกดเข้าไปฟังเพลง BLUSH (บลัช) ได้แล้วในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นได้ทาง TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/zommarie หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ส้ม มารี:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง