ดัง พันกร สุดฟิน! MV คนละเบอร์ มาแรง 7 วัน 2ล้านวิว!

ดัง พันกร สุดฟิน! MV คนละเบอร์ มาแรง 7 วัน 2ล้านวิว!
truelife_music
7 ตุลาคม 2558 ( 16:00 )
2.7K

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ MV.เพลงคนละเบอร์ ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ ดัง พันกร บุณยะจินดา ที่ขอพลิกสไตล์การร้องจากเพลงอกหัก ไม่สมหวังในรักมาเป็นเพลงของการแสดงความเป็นเจ้าของตัวจริงดูบ้าง เรียกว่าปล่อยไปไม่เท่าไหร่ กระแสตอบรับกลับดีเกินคาด เกี่ยวกับเรื่องนี้ “ดัง” ในฐานะเจ้าของเพลงได้ออกมาเปิดใจอย่างอารมณ์ดีว่า…

 

ดัง พันกร

 

“ตอนนี้ ดัง แฮปปี้มากที่ได้รู้ว่ากระแสตอบรับเพลง คนละละเบอร์ ดีมาก ปล่อยเพลง และ MV.ไปแค่ 4 วัน ยอดวิว ในยูทูปทะลุล้านไปแล้ว สำหรับคนทำงาน มันเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่ทำงานออกมาแล้วได้รับการตอบรับที่ดีอย่างนี้ ยิ่งค่ายของ ดัง เป็นค่ายเล็ก ๆ ด้วย ถือว่าแรงและดีเกินคาดมาก ๆ

 

ฉากใน เอ็มวี คนละเบอร์ – ดัง พันกร

 

ดัง ต้องขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ทั้งคนทำเพลง นักแสดงใน MV. ทีมกอง MV. ของพี่กู่ และผู้ชมทุกคนมาก ๆ ครับ การที่มีคนชื่นชอบเพลงแนวนี้ ก็เหมือนบอกเป็นนัย ๆ ว่า มีคนที่รู้สึกแบบในเพลงอยู่ไม่น้อยนะเนี่ย (ยิ้ม) ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่เจอเรื่องแบบเพลงนี้นะครับ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี และคนอื่นที่กำลังมีความรักก็ลองฟังเพลงนี้เอาไว้ด้วยก็ดี เพราะมันเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้นะครับ”

ล่าสุดตอนนี้ ยอดวิวไปกว่า 2 ล้านวิว เรียบร้อยแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ดูความแซ่บของเพลง “คนละเบอร์” สามารถติดตามฟังและชมมิวสิคฯ เพลง คนละเบอร์ ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ ดัง พันกร บุณยะจินดา แบบเต็มๆได้แล้ว ทาง www. youtube/dunkphunkornchannel และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง