โรส - ต้อล จับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรก! เพลง อย่าเปลี่ยนไป ต้อล เล่นเอ็มวีเอง ร่วมกับ สายป่าน

โรส - ต้อล จับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรก! เพลง อย่าเปลี่ยนไป ต้อล เล่นเอ็มวีเอง ร่วมกับ สายป่าน
truelife_music
29 กันยายน 2558 ( 10:49 )
1.2K

เคยแต่ร้องเพลงเศร้า ผิดหวัง ล่าสุด 2 ศิลปินคุณภาพ โรส ศิรินทิพย์ – ต้อล วันธงชัย เพื่อนซี้ในค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรก ในเพลงพิเศษ อย่าเปลี่ยนไป เพลงรักความหมายดี ๆ แทนคำสัญญาว่ารักกันไปอย่างนี้นาน ๆ อย่าเปลี่ยนไป

 

โรส-ต้อล

 

โรส เผยว่า “เพลงนี้เริ่มต้นจาก โรส และ ต้อล ทัวร์คอนเสิร์ตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน และคุยกันเรื่องเพลงว่า อยากมีเพลงรัก สมหวัง เนื้อหาบวก ความหมายดี ๆ สักเพลง เพราะเราร้องแต่เพลงเศร้าอกหัก หรือให้กำลังใจมาตลอด พอได้คุยกับ Producer ก็เลือกกันอยู่หลายเพลง มาจบกันที่เพลง “อย่าเปลี่ยนไป” เป็นเพลงของพี่โปรดิวเซอร์แต่งไว้ คือโรสเลือกเพลงอยู่ แล้วได้ยินเพลงนี้ ชอบมาก เอาเลย ใช่เลย ตอนเข้าห้องอัด “โรส” และ “ต้อล” ก็ช่วยกันดีไซน์การร้อง ให้เรียบง่าย ฟังแล้วอิน ก็เป็นการร่วมงานฟีทเจอริ่งกันครั้งแรก ดีใจมากค่ะ ที่เราได้ทำอย่างที่ตั้งใจ ยังไงฝากติดตามเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ”

ติดตามชม มิวสิกวิดีโอ อย่าเปลี่ยนไป จาก 2 ศิลปินคุณภาพ โรส ศิรินทิพย์ – ต้อล วันธงชัย จับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรก ได้แล้ววันนี้ ทางรายการทีวีในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, ช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial และ GMMTVrecord Channel หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1230050 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง