บอย โกสิยพงษ์ มั่นใจ! ผลักดัน ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง Soul คนแรกของเมืองไทย

บอย โกสิยพงษ์ มั่นใจ! ผลักดัน ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง Soul คนแรกของเมืองไทย
Music Talk
27 กุมภาพันธ์ 2562 ( 19:16 )
20.2K
101

จากหลายเวทีการประกวดร้องเพลง และกลายเป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาในเวที The Voice Thailand ที่สะกดคนไทยทั้งประเทศด้วยการร้องเพลงลูกทุ่ง จากวันนั้น ชั่วข้ามคืนที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช นักร้องสาวสวย เสียงดี น้ำเสียงเป็นที่จดจำ แถมยังมีหน้าตาสะสวย ละม้ายคล้าย ญาญ่า ด้วย ที่วันนี้ บอย โกสิยพงษ์ หนึ่งในทีมค่ายเพลงรายการ สงครามทำเพลง เปิดบ้าน เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รับ ไข่มุก เข้าสังกัดเป็น ศิลปินนักร้องลูกทุ่ง-soul คนแรกของค่าย

 

 

ล่าสุด ไข่มุก รุ่งรัตน์ พร้อมนำผลงานแรก “ยัยโง่เอ๋ย” (maybe I’m a fool ) (คลิกฟังได้ที่ TrueID Music) ให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว ด้วยแนวเพลงที่เธอถนัด และครั้งนี้ ไข่มุก ได้แสดงความสามารถไปอีกขั้นหนึ่ง กับการร้องในสไตล์ Soul เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่มีสำเนียงของไทยลูกทุ่ง ด้วยลูกเอื้อนที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ลึกกว่าเพลง Soul ของฝรั่งที่เคยได้ยินมา พร้อมยกให้ ไข่มุก เป็นนักร้องสาวที่แนวเพลง ลูกทุ่ง-soul คนแรกของเมืองไทย

 

 

 

 

“ยัยโง่เอ๋ย” (maybe I’m a fool ) เพลงนี้เป็น เรื่องราวของความเจ็บปวดที่ถูกกระทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากคนที่เราไว้ใจ แต่เพราะคำว่า “รัก”คำเดียว ที่ยอมเจ็บอยู่ซ้ำๆยอมโง่อยู่ร่ำไป นอกจากนี้ ยังมี ทศกัณฐ์ มาร่วม Featuring ในท่อนแร็พ ทำให้เพลงนี้น่าฟังยิ่งขึ้น อีกด้วย ติดตาม เพลงและมิวสิควิดีโอสวย ๆ “ยัยโง่เอ๋ย” (maybe I’m a fool ) ของ ไข่มุก รุ่งรัตน์ ได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง