เตรียมตัวรับความ Cool พร้อมความ Fun ไปกับเทศกาลดนตรีน้องใหม่ “เชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล"

เตรียมตัวรับความ Cool พร้อมความ Fun ไปกับเทศกาลดนตรีน้องใหม่ “เชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล"
23 มิถุนายน 2557 ( 19:41 )
659

     หนาวนี้เตรียมพร้อมรับความหนาวและความสนุกกับเทศกาลดนตรีน้องใหม่สุดคูลล่าสุด เทศกาลดนตรี “เชียงคานมิวสิค เฟสติวัล คูล ฟอร์ ฟัน” ณ ชีฟ เมาท์เทน อ.เชียงคาน จังหวัดเลย จัดโดย บริษัท ออฟฟิศเวิล์ด จำกัด ที่รวบรวมศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 50 ชีวิต มาสร้างความสุขความสนุกให้กับแฟนเพลงที่มีใจรักเสียงดนตรีเพราะๆ โดยจะนำวิถีชีวิตของท้องถิ่นเมืองเชียงคานมาผสมผสานกันกับดนตรีได้อย่างลงตัว และเป็นที่ที่คุณจะได้บันทึกความประทับใจกับการเกิดขึ้นครั้งแรก ณ เชียงคาน ใน วันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2557 ณ ชีพ เมาท์เทน เชียงคาน จ.เลย พร้อมกับศิลปินชื่อดัง อาทิ ปาล์มมี่, โมเดิร์น ด๊อก, สิงโต นำโชค, แบงค์ แคลช, รูม 39, เบน ชลาทิศ, วัชราวลี, เจ็ทเซ็ทเตอร์, เอบีนอมอล, ETC, Jetset’er และลิปตา

     ทั้งนี้ คุณอินทิรา วงศ์มาลาวณิช คณะกรรมการผู้จัดงาน เผยว่า “สำหรับงานคอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากการพูดคุยกันในกลุ่มเล็กๆ ของพวกเรา “กลุ่ม ฟ.ฟัน” ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ กลุ่มคนรุ่นใหม่ในเมืองเลยและผองเพื่อน ด้วยสำนึกรักบ้านเกิด และ ความมุ่งมั่นร่วมกันที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองของเราให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวยิ่งๆ ขึ้น ทั้งในแง่มุมของเมืองหนาว ป่าเขางดงาม สายน้ำโขง ความเป็นเมืองโรแมนติก ประเพณีวัฒนธรรมซึ่งเป็นอัตลัษณ์ที่เราภาคภูมิใจ หลายแง่มุม ยังคงเป็น อันซีน ไม่เป็นที่รู้จักในวังกว้าง โดยจุดเด่นของการจัดงานเชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล ที่ตแกต่างจากการจัดงานเทศกาลดนตรีอื่นๆ นั้น เรามีความพร้อมทั้งในเรื่องของสถานที่ในการจัดงาน ซึ่งอยู่ที่ ชีฟ เมาท์เทน ตั้งอยู่ริมถนนสาย เชียงคาน-ปากชม ห่างจากถนนคนเดินเชียงคานประมาณ 5 กม. ใกล้ๆ กับ จุดชมทะเลหมอก “ภูทอก” สถานที่แห่งนี้ จะเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเชียงคาน นอกจากนี้เรามีโชว์ประเพณีซึ่งเป็น อันซีน ของเมืองเราด้วย เช่น การแสดงผีขนน้ำ ให้ทุกท่านได้ชื่นชมแบบชิดใกล้การแสดงของ “ไทดำ”, การแสดงโปงลางของเด็กนักเรียนเมืองเชียงคาน, การรำ “เบิ่งโขง” ซึ่งมีเพียงที่เดียวในเมืองไทย นอกจากนี้ เรายังมี สงกรานต์เที่ยงคืน (แห่ข้าวพันก้อน), วิถีไทดำ, ประเพณีตักบาตรข้าวเหนียววิถีเชียงคาน หรือแม้แต่ ถนนวัฒนธรรมท่ามกลาง เรือนแถวไม้โบราณที่ยาวที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย และยังมีโซนกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ให้ทุกท่านได้เลือกสนุกตามสไตล์อีกหลากหลายกิจกรรม รวมถึงมีศิลปินชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 50 ชีวิตที่จะมาร่วมแสดงดนตรีท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ และอบอุ่นเป็นครั้งแรกอีกด้วย”

    สิงโต นำโชค หนึ่งในนักร้องที่จะไปร่วมแสดงดนตรีในงานกล่าวว่า “ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่จะได้มีโอกาสไปร่วมแสดงดนตรีในงานเทศกาลดนตรีที่เมืองเชียงคานเป็นครั้งแรกในครั้งนี้ ซึ่งผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวเมืองสวยๆ ที่นี่มาหลายครั้งแล้ว ผมชอบเมืองที่สงบแห่งนี้ เป็นที่ที่เราได้หลบไปพักผ่อนสูดโอโซนบริสุทธิ์ได้เต็มปอด รวมถึงได้ชาร์ตแบตชาร์ตพลังใจให้กับตัวเองอย่างดี แต่ผมยังไม่มีโอกาสได้ไปร่วมแสดงดนตรีให้ฟังกันจริงๆ ครั้งนี้ก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับงานเทศกาลดนตรีดีๆ แบบนี้ ที่ปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเราเหล่าศิลปินจะไปร่วมสร้างบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายให้กับทุกคน ไปกันเยอะๆ นะครับ”

     พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีแห่งความสุขท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ ให้คุณได้กลางเต้นท์ชมดาว ไปพร้อมกันกับ “เชียงคานมิวสิค เฟสติวัล คูล ฟอร์ ฟัน” ในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2557 นี้ที่ ชีฟ เมาท์เทน อ.เชียงคาน จ.เลย ตั้งแต่ 17.00น. เป็นต้นไป เปิดจองบัตรวันแรกในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน 2557 ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ ทุกสาขา 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม