กมลา สุโกศลและสภากาชาดไทย เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลประจำปี THAT’S ENTERTAINMENT II

กมลา สุโกศลและสภากาชาดไทย เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลประจำปี THAT’S ENTERTAINMENT II
waramai_music
12 กรกฎาคม 2559 ( 12:04 )
834

เนื่องในปีมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 84 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 และสืบเนื่องจากความสำเร็จของคอนเสิร์ตในปีที่ผ่านมา สุโกศล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สภากาชาดไทย และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ภูมิใจเสนอ “That’s Entertainment II” คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหารายได้มอบให้แก่ ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ สภากาชาดไทย ซึ่งให้การดูแลเด็กไทยผู้ด้อยโอกาส ในวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2559 ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

กมลา สุโกศล ศิลปินแจ๊สและสวิงหญิงคนแรกของไทย ขอนำเสนอการแสดงชุดต่างๆ ที่เธอชื่นชอบ ท่านจะได้พบกับแนวเพลงต่างๆ มากมาย ข้ามผ่านวัฒนธรรมและยุคสมัยที่หลากหลาย โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ท่านจะได้พบกับสมาชิกในครอบครัวของเธอที่พร้อมจะสร้างสรรค์ความบันเทิงให้แก่ท่าน ทั้ง มาริสา, สุกี้ และ น้อย (กฤษดา) พร้อมด้วย นาตาเลีย หลานสาว และ ฟินเนเกน หลานชายอายุ 8 ขวบ จะร่วมกันนำเสนอบทเพลงฮิตในความทรงจำจากละครเพลงบรอดเวย์รวมถึงภาพยนตร์จากฮอลลีวูด

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตการกุศลสุดอลังการ “THAT’S ENTERTAINMENT!” จัดขึ้นในวันที่ 20-22 ส.ค. 58 ณ โรงแรมเดิะ สุโกศล กรุงเทพ รายได้มอบให้แก่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและศีรษะ สภากาชาดไทย @thethairedcrosssociety Be ready to sing and dance in Kamala Sukosol’s annual charity concert, 20-22 Aug 2015, at #theSukosolHotel #Bangkok.

รูปภาพที่โพสต์โดย Sukosol Hotels (@sukosolhotels) เมื่อ

 

ในปีนี้ ท่านจะได้เพลิดเพลินและขยับตัวตามจังหวะเพลงไปกับ A Chorus Line หนึ่งในละครเพลงบรอดเวย์ที่จัดแสดงต่อเนื่องมายาวนานที่สุด และร้องเพลงคลอไปกับเพลงฮิตจากบล็อคบัสเตอร์ผลงานของศิลปินต่างๆ อาทิ Adele, Madonna และ Jennifer Lopez พิเศษสุดสำหรับแฟนเพลงแจ๊ส ท่านจะได้ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Frank Sinatra และ Edith Piaf รวมทั้งการแสดงพิเศษเพื่ออุทิศให้แก่ David Bowie และ Prince ศิลปินเพลงร็อคและป๊อบผู้เป็นตำนาน

อย่าพลาดชมเพลง “ฉากจบที่ยิ่งใหญ่” เพลงปฐมฤกษ์ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ที่จะออกในปลายปีนี้ของน้อยที่จะร้องกับคุณแม่กมลา รวมทั้งจินตลีลาประกอบเพลง Live & Learn เพลงฮิตของคุณกมลา โดยการสร้างสรรค์ของ นาตาเลีย และผลงานเพลงสนุกสนานสำหรับครอบครัวจาก The Jungle Book

 

Credit : facebook.com/events/Kamala Sukosol’s Annual Concert for Charity – That’s Entertainment II

บทเพลงและการแสดงทุกชุดจะมีวงบิ๊กแบนด์ออร์เคสตร้าชั้นเยี่ยมของกรุงเทพบรรเลงดนตรีประกอบ ควบคุมวงโดย ปิติ เกยูรพันธ์ พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ ดลชัย บุณยะรัตเวช ท่านจะเพลิดเพลินไปกับนาฏลีลาของนักเรียนจาก โรงเรียนอารีย์นาฏยศิลป์ ซึ่งเปี่ยมด้วยพรสวรรค์ ธานี พูนสุวรรณ จะนำทีมนักร้องประสานเสียงพร้อมการแสดงประกอบเพลงต่างๆ ในปีนี้ เรามีความยินดีที่จะขอต้อนรับศิลปินรับเชิญชาวอเมริกัน Scott Spivey ผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้นบัลเล่ต์และแท็ป ท่านจะได้เพลิดพลินกับการแสดงร่วมสมัยระดับสากล ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความบันเทิง

รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ และท่านที่สนับสนุนคอนเยิร์ตในครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยทำให้เด็กไทยที่มีความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ ผู้ด้อยโอกาสได้มีคุณภาพชีวิตในสังคมที่ดีขึ้นผ่านทางศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ สภากาชาดไทย

คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 18 และ 20 สิงหาคม
บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท และ 500 บาท สำหรับนักเรียนนักศึกษา
วันที่ 19 สิงหาคม รอบกาล่าดินเนอร์
บัตรราคา 40,000 และ 45,000 บาท สำหรับหนึ่งโต๊ะ (10 ท่าน)
จำหน่ายบัตรที่ โรงแรม เดอะ สุโกศล โปรดติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2247-0123
E-MAIL: Suwannee.kh@sukosolhotels.com, tsb.vps@sukosolhotels.com, WEBSITE: www.thesukosol.com
TWITTER: @SukosolHotels, LINE: The Sukosol and IG: Sukosol Hotels. FACEBOOK: www.facebook.com/TheSukosolBangkok

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง