เก็บเธอจนลึกสุดใจ! ใหม่ เจริญปุระ เตรียมทำ Pocket book รายได้ช่วยเหลือโครงการหัวใจน้องหมา

เก็บเธอจนลึกสุดใจ! ใหม่ เจริญปุระ เตรียมทำ Pocket book รายได้ช่วยเหลือโครงการหัวใจน้องหมา
Music Talk
2 ตุลาคม 2561 ( 11:47 )
2.6K
14

หลังจากสูญเสียน้องหมาสุดที่รัก ตะโก้ เมื่อเดือนกันยายน ใหม่ เจริญปุระ ก็ยังโพสต์อินสตาแกรม เล่าเรื่องราวความน่ารัก ความรักและคิดถึงเจ้าตะโก้อยู่ทุกวัน เรียกว่าผูกพันกันเหมือนลูก เมื่อต้องจากกัน ก็ยากที่จะทำใจ ล่าสุด ใหม่ เจริญปุระ แฟนเพจ เตรียมทำ Pocket Book #lovemelovemydog รวบรวมความรัก ความผูกพันของพี่ใหม่ และน้องหมาสุดที่รัก เพื่อรวบรวมรายได้ ร่วมบุญ ช่วยโครงการหัวใจน้องหมา ติดตามกันได้ที่ @maicharoenpurafanpage

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เธอ อยู่ไหน ให้ฉันเห็นเป็นสำคัญ อยุ่ที่ในกลางใจฉัน เสมอไป.......หล่อได้แม่ ตากลมโตรี คิดถึงสุด ฉุดไม่อยุ่ เดิวแม่จะทำพ้อคเก้ตบุ้ค #lovemelovemydog รวบรวมความรัก ความผูกพันของเราแม่ลูก เพื่อรวบรวมรายได้ร่วมบุญช่วยโครงการหัวใจน้องหมา ให้ลูกแม่ด้วย สำหรับใครที่รักน้องหมาหรือ แม่ใหม่สามารถสั่งจองหรือ ซื้อผ่านมาได้นะคะที่ @maicharoenpurafanpage จะได้ร่วมบุญกันคะ น่าจะ100เล่มเท่านั้นคะ.....เก็บเธอไว้จนลึกสุดใจ♥️🐶🌸💧⚓️⛽️#รักเหลือเกิน

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

@maicharoenpura เธอ อยู่ไหน ให้ฉันเห็นเป็นสำคัญ อยุ่ที่ในกลางใจฉัน เสมอไป....... หล่อได้แม่ ตากลมโตรี คิดถึงสุด ฉุดไม่อยุ่ เดิวแม่จะทำพ้อคเก้ตบุ้ค #lovemelovemydog รวบรวมความรัก ความผูกพันของเราแม่ลูก เพื่อรวบรวมรายได้ร่วมบุญช่วยโครงการหัวใจน้องหมา ให้ลูกแม่ด้วย สำหรับใครที่รักน้องหมาหรือ แม่ใหม่สามารถสั่งจองหรือ ซื้อผ่านมาได้นะคะที่ @maicharoenpurafanpage จะได้ร่วมบุญกันคะ น่าจะ 100เล่มเท่านั้นคะ เก็บเธอไว้จนลึกสุดใจ♥️🐶🌸💧⚓️⛽️#รักเหลือเกิน

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้แดดดี ฟ้าใสคร้า💧🌈🌸🐶

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

รักแล้วรักเลย รักไม่มีวันหยุด ฉุดไม่อยู่ รักในวันฝนพรำ รักเธอทุกวัน จะรักเพียงแต่เธอ ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง 🐶💧♥️⛽️🌈 ถามว่ารักไหม ......ตอบเลยว่ามากกกกกกกกกกกสสสสสุดติ่ง หางกระรอกของแม่ ..,,,,,,,,,,,,,,....จะมีอะไรที่ดีไปกว่าๆสายตาของเธอที่มีแต่ความเข้าใจเสมอ ให้กับฉัน ฝันถึงลูกมา-2คืนแย้ว ขาวฟู มองมาที่แม่..,,,,,,,,,,,,.,,,,,,,,,,,ควมีสักวันหนึ่งฉันจะเข้มแข็ง 💧🐶สุด♥️

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้เป็นวันที่-15ของการ ไม่มีลูก.,,....เป็นวันพระ ด้วย เด้วแม่จะไปทำบุญให้ ผู้ป่วยโรคหัวใจ รพจุฬา จะส่งพลังบุญให้ลูกแม่นะ................มะคืนแม่นอนไม่ดีเลย คิดทบทวน คิด............ถึงลูก.,.,.,.........อยากกอด...,,,,,,อยากหอม อยากรู้..,,.....ว่าลูกแม่สุขสบายดีมั้ย..,,...........,,อยากบอกรักลูกให้ลูกฟังอีก รัก...,.................ที่แม่ได้จากลูก รักโดยไม่มีเงื่อนไขใด............เหมือนฝนตกตอนหน้าแล้ง เหมือนเห็นสายรุ้งขึ้นกลางแจ้ง เหมือนลมหนาวเดือนเมษา เหมือนว่าใจอ่อนล้ากลับแข็งแกร่ง เหมือนคนกำลังมีรัก เหมือนคนหลงทางพบคนรู้จัก เหมือนเจอของสำคัญที่หล่นหาย เหมือนร้ายนั้นกลายเป็นดีมาก เหมือนที่ฉันนั้นได้มาพบกับเธอ ชีวิตฉันจึงได้เจอ แต่ไม่รู้จะขอบคุณ ไม่รู้ทำอย่างไร ไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะยิ่งใหญ่ควรค่าพอ ที่ฉันได้จากเธอ ได้รักโดยไม่ต้องขอ ได้รู้โดยไม่ต้องรอ ว่ารักคืออะไร โอ้...เธอ ทำให้ฉันรู้จัก ความรักที่ไม่มีเหมือนใครใด ได้มามีเธอนั้นเป็นคนให้ หัวใจอยากให้เธอรู้

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ ใหม่ เจริญปุระ https://www.facebook.com/MaiCharoenpuraFanpage/ 

และอินสตาแกรม ใหม่ เจริญปุระ https://www.instagram.com/maicharoenpura/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง