10ปี ATIME SHOWBIZ พีคสุด! มันส์สุด! ขนโปรดักชั่น เพลงฮิต เคลมบัลลังก์ความเป็นที่สุด

10ปี ATIME SHOWBIZ พีคสุด! มันส์สุด! ขนโปรดักชั่น เพลงฮิต เคลมบัลลังก์ความเป็นที่สุด
truelife_music
3 มิถุนายน 2558 ( 11:53 )
4.7K

กว่า 4 ชั่วโมงเต็มอิ่มใน คอนเสิร์ต 10 ปี ATIME SHOWBIZ ได้สร้างความประทับใจให้กับคนดูอีกครั้ง ทันทีที่เปิดม่านความสนุกก็ระเบิดขึ้น เปิดเวทีด้วยการหยิบเอาซีนประทับใจมาเปิดกล่องเมมโมรี่รื้อภาพความมันส์ที่ผ่านๆมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว เจ เจตริน จากเจ็ทสกีลอยฟ้า จากคอนเสิร์ต J20 หรือแม้แต่ ทาทา ยัง ที่จัดเอฟเฟ็คอลังการทั้งงานไฟ งานน้ำ จาก Turn Back Time With TATA และศิลปินทุกคนที่เรียงคิวกันโชว์ของมาเรียกน้ำย่อยกันแบบไม่มีกั๊ก ก่อนจะพูดถึงบทเพลงอันทรงคุณค่าจากนักแต่งเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนนึงของ เอ-ไทม์ โชว์บิส มาในแทบจะทุกยุคทุกสมัย นั่นคือ “เพลงแค่ได้คิดถึง” จาก นิ่ม สีฟ้า และ “เพลงรักเธอเสมอ” จาก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค

 

เจ เจตริน จากเจ็ทสกีลอยฟ้า จากคอนเสิร์ต J20

ทาทา ยัง ที่จัดเอฟเฟ็คอลังการทั้งงานไฟ งานน้ำ จาก Turn Back Time With TATA

ตู่ นันทิดา

 

ก่อนจะมาถึงอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่เป็นเหมือนต้นแบบและครูของศิลปินทุกคนนั่นคือ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ ครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้เลือก “เพลงสักวันต้องได้ดี” และผู้ที่ได้มาถ่ายทอดบทเพลงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่มาในชุดสีขาวสง่า และเนื้อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ แค่ครึ่งชั่วโมงแรกก็ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์ถึงกับฟินเวอร์กันไปเลย

 

แอม – อุ๊

อุ๊ แอม โชว์พลังเสียงเต็มที่

 

ไม่ทันสิ้นเสียงปรบมือจากโชว์เซตแรก นักร้องหญิงที่ได้ชื่อว่าขึ้นคอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส บ่อยที่สุดอย่าง แอม เสาวลักษณ์ ก็ชวนเพื่อนซี้ อุ๊ หฤทัย ขึ้นมาดวลเพลง “ตำนานคนโชคดี, ฉันเลว, ไม่รักดี” และศิลปินหญิงคนต่อไปที่ใช้ผู้ชายบนเวทีเปลืองที่สุดอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังทั้งน้ำเสียงสุดเฉียบ และแขกรับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ตลอดกาล ก้อง สหรัถ ก็ออกมาโชว์หวานอวดสาวเล็กสาวใหญ่ที่นั่งจิกเก้าอี้กันพรุน

 

เจนนิเฟอร์ คิ้ม กับลุคสวยหวาน

ซีนนี้ สาวๆ ทั้งคอนเสิร์ต กรี๊ดเสียงหายด้วยความอิจ!

 

ก่อนสลับอารมณ์มาร็อค ไปจัดเต็มกับ บอย พีซเมคเกอร์ ที่ชวน ตูน บริบั๊ค (ตั๊ก บริบูรณ์) ขึ้นมาโดดสุดขาไปด้วยกัน และการโคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่าง 3 ศิลปินปากกล้ารุ่นพี่อย่าง 3 แยกปากหวาน (อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน) และ 4 รุ่นน้องฝีมือแชมป์อย่าง 4โพดำ (กันต์-แก้ม-โดม-ตั้ม) ก็สะกดคนดูได้อยู่หมัดในเมดเลย์เพลงดีว่า “เพลง รู้ไหมทำไม, ไม่มีใคร, เสียใจได้ยินไหม” บอกได้คำเดียวว่าพีคมาก!

 

ตั๊ก – บอย ฮาเฮ

สามแยกปากหวาน ปะทะ 4โพดำ

3แยก ปากหวาน อ๊อฟ ป็อบ ว่าน

3แยกปากหวาน – 4โพดำ ลับฝีปากกันมันส์

 

ขยับความมันส์กันต่อแบบนอนสต๊อปไปกับคู่จิ้นในตำนาน มอส-อ้อม งานนี้ขอยกซีนหวานของ ณเดชน์-ญาญ่า ในคอนเสิร์ต GIVE ME 5 มาทำเวอร์ชั่นใหม่ทั้งยกทั้งเหวี่ยงกันแบบไม่แคร์โลก ใครว่าสาวน้อยมหัศจรรย์อย่าง ทาทา ยัง จะยอมน้อยหน้า ขนทีมเจ้าพ่อฮิปฮ๊อปอย่าง ไทเทเนี่ยม มาชวนคนดูโยกตาม แถมลุคนี้ ว่าที่คุณแม่คูลสุด ๆ ขอบอก

 

มอส – อ้อม

 

ทาทา ยัง – ไทเทเนียม เคมีตรงกัน

 

และนาทีที่เหล่าบรรดาลูกเก้งลูกกวางรอคอยก็มาถึง เมื่อเปิดตัวคุณแม่ ติ๊นา มาแบบเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว สมชื่อ Queen of Dance จนคนดูจิกหน้าตาม ก่อน ปีเตอร์ จะออกมาเพิ่มความร้อนแรงในเพลง อุ่นใจ และ ชายคนหนึ่ง และศิลปินคนสุดท้าย King of Dance อย่าง เจ เจตริน ก็ขนเพลงฮิตมาครบพร้อมเลเซอร์บนเวทีสุดตระการตา แถมชวนลูกชายสุดหล่อ เจ้าขุน และ เจ้านาย มาร่วมอวดลวดลายบนเวทีด้วย ก่อนปิดท้ายด้วยความแซ่บจากสาวๆ 2002 ราตรี (แคท-ญาญ่าหญิง-เบลล์-หว่าหวา)


ขุ่นแม่ “ติ๊นา” โชว์สเตปเทพ

ติ๊นา – ปีเตอร์

เจ – 2002 ราตรี

เจ ชวนลูกชายสุดหล่อ เจ้าขุน เจ้านาย ร่วมแจม

 

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่ก่อนจากกันไป เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอจัดเต็มให้มันส์กันเต็มที่ตามธรรมเนียมที่ต้องทิงทวนด้วยการทิ้งทวนการเฉลิมฉลอง 10 ปี ขนเพลงชาติขาแด๊นซ์มาครบ เพลย์ลิสต์ไม่มีขาด เล่นเอาหอบกันทั้งฮอลล์ ก่อนกลับบ้านพร้อมรอยยิ้ม และความทรงจำที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ “10 ปี A-TIME SHOWBIZ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง