นนท์ ธนนท์ - เนสท์ นิศาชล เข้าร่วมโครงการฯ สภากาชาดไทย ชวนทำดีถวายพ่อหลวง

นนท์ ธนนท์ - เนสท์ นิศาชล เข้าร่วมโครงการฯ สภากาชาดไทย ชวนทำดีถวายพ่อหลวง
truelife_music
20 มกราคม 2560 ( 12:18 )
2.2K

เป็นประจำทุกปี สำหรับการแถลงข่าวโครงการหลักของสภากาชาดไทย ซึ่งในปีนี้ทางสภากาชาดไทย ได้จัดทำโครงการ ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นโครงการหลักประจำปี 2560 เพื่อรณรงค์หาผู้บริจาคโลหิตทั่วประเทศ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลตลอดปี 2560 และปีนี้ นนท์ – ธนนท์ จำเริญ จากค่าย ไอ แอม และ เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง จากค่ายทรู แฟนเทเชีย ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการดังกล่าว

 

 

“นนท์ ธนนท์” ขอเป็นตัวแทนพูดถึงกิจกรรมให้ฟังว่า

 

“สำหรับงานแถลงข่าวโครงการ ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นโครงการหลักประจำปีนี้ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เหมือนทุกๆครั้งที่เราทราบกันแหละครับว่า เลือดไม่ค่อยจะเพียงพอสำหรับผู้ป่วย สภากาชาดต้องการเลือดสำรองไว้ใช้ในยามที่จำเป็น

 

เนสท์ นิศาชล

 

การที่เราได้ช่วยเหลือผู้ป่วย ก็เทียบได้กับเราได้ช่วยเหลือครอบครัวเค้า ให้ได้มีความสุขกันต่อไป และสำหรับในกิจกรรมนี้ นอกจากเราได้ทำบุญในการช่วยเหลือผู้อื่นแล้ว เรายังได้ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความดี ที่เราได้ทำถวายพ่อหลวงของพวกเราชาวไทย”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง