คัมแบ็คแล้ว! วงบอยกรุ๊ป D1CE ปล่อยมินิอัลบั้ม [DRAW YOU : REMEMBER ME] พร้อม MV เพลงใหม่ (มีคลิป)

คัมแบ็คแล้ว! วงบอยกรุ๊ป D1CE ปล่อยมินิอัลบั้ม [DRAW YOU : REMEMBER ME] พร้อม MV เพลงใหม่ (มีคลิป)
Jest07
17 มิถุนายน 2563 ( 17:39 )
472
1

วันนี้ (17 มิถุนายน 2563) D1CE วงบอยกรุ๊ปในสังกัด D1CE Entertainment ค่ายย่อยของ Happyface Entertainment ได้คัมแบ็คในรอบ 10 เดือน โดยได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 [DRAW YOU : REMEMBER ME] โดยมีไตเติ้ลแทร็ก “Draw You (너를 그린다)” ที่เป็นเพลงเนื้อหาอบอุ่นเข้ากันได้ดีกับเสียงเปียโนที่อยู่ในในเพลง

D1CE

นอกจากจะปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ D1CE แล้ว ยังได้ปล่อยมิวสิควิดีโอของไตเติ้ลแทร็ก "Draw You(너를 그린다)" ให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้วอีกด้วย โดยในมิวสิควิดีโอได้นำเสนอถึงหนุ่มๆ วง D1CE ที่ได้คิดถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาในห้องนั่งเล่นที่ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ล่ะช่วงของเพลง ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลง “Draw You (너를 그린다)” สามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้

ทั้งนี้ วง D1CE ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ Woo Jin Young (อูจินยอง), Kim Hyun Soo (คิมฮยอนซู), Jung Yoo Joon (จองยูจุน), Park Woo Dam (พัคอูดัม) และ Jo Yong Geun (โจยงกึน) โดยได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 สิงหาคม ปี 2019 โดยปล่อยมินิอัลบั้มแรก "Wake up: Roll the World" พร้อมไตเติ้ลแทร็ก "Wake up"

D1CE

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก twitter : D1CE JP official

อ่านข่าวเพิ่มเติม : 

> หนุ่มๆ Stray Kids คัมแบ็คแล้วปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกพร้อม MV เพลงใหม่ God's Menu (มีคลิป)

> Gfriend ยืนยันเตรียมคัมแบ็คพร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ 回: Song of the Sirens

> เตรียมคัมแบ็ค! BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์เซตใหม่ของซิงเกิ้ลพรีรีลีส "How You Like That"

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง