โอม ชาตรี เปิดคอนเสิร์ตแบบ Exclusive Ohm Chatree Live 2013 - The Director's Cut Concert

โอม ชาตรี เปิดคอนเสิร์ตแบบ Exclusive Ohm Chatree Live 2013 - The Director's Cut Concert
25 ตุลาคม 2556 ( 17:30 )
2.5K

     เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษแบบ Exclusive ของ “โอม ชาตรี คงสุวรรณ” โปรดิวเซอร์, นักดนตรี, นักร้อง และนักแต่งเพลงชื่อดัง ผู้ที่สร้างผลงานมากมายให้กับวงการเพลงมาอย่างยาวนาน ในครั้งนี้ได้ชวนเพื่อนพ้อง น้องพี่ ทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ มาร่วมร้องร่วมบรรเลงบนเวทีเดียวกันในวาระพิเศษ กับคอนเสิร์ต “Ohm Chatree : Live 2013 – The Director’s Cut Concert”

     ผลงานเพลงมากมาย ที่รู้จักกันดีในหลายๆ ยุคของ “โอม ชาตรี คงสุวรรณ” ตั้งแต่ The Innocent มาจนถึงยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้ม Into The Light ซึ่งเป็นผลงานเดี่ยวชุดสำคัญ และจากการร่วมงานกับศิลปินมากมายทั่วทั้งวงการ รวมถึงเหล่าศิลปิน Academy Fantasia ในฐานะ Music Director อันยาวนานถึง 7 ปี

     ผลงานเหล่านี้ จะถูกนำมาบรรเลงกระหึ่มอีกครั้ง ในแบบฉบับเฉพาะตัวของ “โอม ชาตรี คงสุวรรณ” พร้อมด้วยเรื่องเล่า และที่มาที่ไปของบทเพลงต่างๆ ร่วมด้วยเหล่าศิลปินรับเชิญอีกมากมาย อาทิเช่น Academe Fantasia รุ่น 1-10, ติ๊ก ชิโร่, โอฬาร พรหมใจ, ศิลปินจากสหภาพดนตรี และ The Mister Music Band

     “Ohm Chatree : Live 2013 – The Director’s Cut Concert” สนับสนุนโดย สหภาพดนตรี และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดโชว์ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2556 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มโชว์ 19.00 น. ราคาบัตร 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 5 พฤศจิกายนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง