ต๋อง อภิชา - The Begins Grand อีกหนึ่งเบื้องหลังสำคัญใน LOVE IS IN THE AIR Channal3 Charity Concert

ต๋อง อภิชา - The Begins Grand อีกหนึ่งเบื้องหลังสำคัญใน LOVE IS IN THE AIR Channal3 Charity Concert
maymey
1 พฤษภาคม 2560 ( 23:05 )
1.5K

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ เอาใจแฟนละครช่อง 3 LOVE IS IN THE AIR : Channal 3 Charity Concert ที่รวมนักแสดงคู่ขวัญของช่องสามเอาไว้มากมาย ถูกใจแฟนเพลง แฟนละครทั่วไทย ตามไปดูความสนุกกันได้ที่นี่ และอีกหนึ่งเบื้องหลังความอลังการในส่วนของดนตรี เรื่องเพลง และงานโชว์ มาจาก ทีม The Begins Grand นำทีมโดย ต๋อง อภิชา ที่เคยสร้างผลงานและอยู่เบื้องหลังรายการดังอย่าง The Voice Thailand และหลาย ๆ คอนเสิร์ตมาแล้ว งานนี้ พี่ต๋อง รับหน้าที่ Music Director ร่วมกับ วุฒิ และพี่น้อง วง The Begins Grand ทำให้คอนเสิร์ตออกมาสนุกครบรส จริง ๆ

 

 

 

วันนี้ พี่ต๋อง อภิชา ได้เปิดใจสุดซึ่ง ผ่าน facebook page

 
อยากจะขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านทางช่อง 3 พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์, พี่ก้อง ปิยะ ที่ให้โอกาสพวกเราทีม The Begins Grand ได้ดูแลในส่วนของดนตรีทั้งหมดในงานนี้ครับ และที่ขาดไม่ได้คือพี่ ๆ น้อง ๆ ทีมThe Begins Grand ที่ร่วมกันหัวจมท้ายกันมาร่วมเดือน และมาสาหัสร่วมกันในช่วง 3 วันสุดท้าย ผมซึ้งน้ำใจพวกคุณมากจริง ๆ ขอบคุณทุกคนครับ “LOVE IS IN THE AIR: Channal3 Charity Concert” #TheBeginsGrand

 

 

ผมในฐานะ Music Director ร่วมกับ วุฒิ และพี่ ๆ น้อง ๆ วงThe Begins Grand ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ทำให้งานนี้สำเร็จอย่างสวยงามครับผม!!

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ต๋อง อภิชา

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง