ปีทองของหนู! ลำยอง หนองหินห่าว โพสต์อวดรางวัล ศิลปินลูกทุ่งสร้างสรรค์ในยุคดิจิทัล

ปีทองของหนู! ลำยอง หนองหินห่าว โพสต์อวดรางวัล ศิลปินลูกทุ่งสร้างสรรค์ในยุคดิจิทัล
MusicHot
23 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:00 )
3.6K
2

นักร้องลูกทุ่งสาว มากความสามารถ ลำยอง หนองหินห่าว ถึงกับดีใจกับรางวัล Thailand Digital Awards 2019 ซึ่งใน หนองหินห่าวทีม ได้รางวัลทั้งหมด 3 รางวัล โดย ลำยอง หนองหินห่าว นั้นได้รับในสาขาศิลปินลูกทุ่งสร้างสรรค์ ทำให้เจ้าตัวดีใจมาก เลยขอโพสต์อวดแฟนๆ ให้ชื่นใจโดยมีแคปชั่นว่า #หนองหินห่าวทีม รับรางวัลค่ะ ถ้าเราหยุดนิ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็จะหยุด ฉะนั้น เราต้องไม่หยุดนิ่ง เราต้องลุย! ขอบคุณแม่อั้มมากๆค่ะ ทาง TrueID ก็ต้องยินดีด้วยนะคะ

นักร้องลูกทุ่งสาว ลำยอง หนองหินห่าว โด่งดังมาจากเพลง เอาผัวไปเทิร์น และตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ลใหม่ โสดเลือกได้ ด้วยความที่เป็นหมอลำซิ่งมา ก่อนที่จะมาเซ็นสัญญากับทางแกรมมี่ เพราะฉะนั้นการเอ็นเตอร์เทรนด์และเสียงร้องรวมถึงความสามารถของเธอนั้นไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าจัดเต็มความแซ่บทุกงานโชว์อย่างแน่นอน เพราะนอกจากโชว์จะดีแล้ว เจ้าตัวยังสวยเซ็กซี่เอามากๆ อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เธออวดหุ่นสวยผ่านบิกินีมาแล้วหลายครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง