สำหรับคนมีฝันที่อยากตามรอย เก่ง เดอะวอยซ์!!! รีบสมัครออดิชั่น World Championships of Perfroming Arts 2017

สำหรับคนมีฝันที่อยากตามรอย เก่ง เดอะวอยซ์!!! รีบสมัครออดิชั่น World Championships of Perfroming Arts 2017
waramai_music
26 สิงหาคม 2559 ( 15:23 )
707

หลังจากส่ง “เก่ง เดอะวอยซ์” หรือ “ธชย ประทุมวัน” ประสบความสำเร็จบนเวทีประกวด “World Championships of Perfroming Arts ครั้งที่ 20” ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาและสามารถคว้ามาได้ถึง 27 รางวัล “ครูพิช-พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม” จากโรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ก็ขอเดินหน้าต่อด้วยการประกาศรับสมัครเปิดออดิชั่น World Championships of Perfroming Arts 2017 ครั้งที่ 1 งานนี้ใครมีความฝันห้ามพลาด

 

 

โดย ครูพิช พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม แห่งโรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับประกวด “World Championships of Perfroming Arts ครั้งที่ 20” ที่ผ่านมาถือว่าเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากคว้ามาได้ถึง 27 รางวัลสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก อย่าง เก่ง ธชย ถือว่าโดดเด่นมาก ส่วน World Championships of Perfroming Arts 2017 ตอนนี้ก็เริ่มขั้นตอนในการออดิชั้นครั้งที่ 1 ซึ่งสามารถส่งคลิปความยาวไม่เกิน 3 นาทีมาได้ทาง FB Fanpage : wcopathailand หรือสมัครผ่านเว็บ Scout’ School ตั้งแต่วันนี้ถึง-31 สิงหาคม และจะประกาศผลผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 10.00 น. ทาง FB Fanpage : wcopathailand

 

 

และรอบชิงชนะเลิศจะขึ้นวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ สถาบันสอนดนตรีพิชาศิลป์ สาขากาญจนาภิเษก และจะประกาศผลตัวแทนประเทศไทยหลังเสร็จสิ้นการประกวด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 095-791-6996 ถือเป็นอีกเส้นทางความฝันที่อยากจะให้ทุกคนลองพิสูจน์ความสามารถของตัวเองกันครับ

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/wcopathailand

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

คนนี้นี่เอง! ครูพิช พัทธ์นิธาน ผู้อยู่เบื้องความสำเร็จ เก่ง ธชย ตัวจริง

เก่ง ธชย เปิดใจ หลังคว้าแชมป์ให้ไทยมากที่สุดบนเวทีดนตรีโลก WCOPA 2016

 

ยักษ์จะอาละวาด! เก่ง ธชย ตัวแทนประเทศไทย แข่ง world championships of performing arts ที่ฮอลลีวูด

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง