สะเทือนอารมณ์! SIN ส่งเอ็มวีสะท้อนสังคมครอบครัวในเพลง เธอเปลี่ยนไปแล้ว (Gone)

สะเทือนอารมณ์! SIN ส่งเอ็มวีสะท้อนสังคมครอบครัวในเพลง เธอเปลี่ยนไปแล้ว (Gone)
maymey
6 มีนาคม 2560 ( 17:02 )
1.7K

ส่งซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ฟังกันอีกครั้ง สำหรับ เพลง เธอเปลี่ยนไปแล้ว (Gone) ของหนุ่ม SIN (ซิน ทศพร) ที่งานนี้ขอพลิกโฉมมิวสิควิดีโอ ในมุมมองที่เปลี่ยนไป เรียกได้ว่าเป็นการสะท้อนสังคมและสะเทือนอารมณ์สุด ๆ ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราว ความสัมพันธ์ในครอบครัว นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนท์ ในมุมที่เราไม่ได้เห็นมาสักพัก ในบทบาทคุณพ่อที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่เกรี้ยวกราด แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นผู้มีภาวะแอลกอฮอลิค กับอารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จนกระทบความสัมพันธ์ในครอบครัว จากการตีความบทเพลงโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เค – ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ทำให้เอ็มวีนี้ เสียดสีสังคมปัจจุบันได้อย่างน่าสนใจ

 

 

สำหรับเพลงนี้ “ซิน” เขียนขึ้นจากเรื่องราวความสัมพันธ์ที่มักเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ด้วยกาลเวลา สังคมรอบข้าง ถ้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีก็ดีไป แต่ถ้าเปลี่ยนไปแล้วไม่ดีขึ้นก็ต้องจบความสัมพันธ์นั้นลงและทำใจรับให้ได้ โดยยังคงได้ ฟั่น – โกมล บุญเพียรผล ช่วยโปรดิวซ์ให้เพลงนี้เช่นเคย

 

 

อยากให้ทุกคนได้ลองชมเอ็มวีที่เกิดจากเรื่องใกล้ๆตัวนี้ ว่าจริง ๆ แล้วความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนนั้น เกิดจากตัวเราที่เปลี่ยนแปลง หรือเธอที่เปลี่ยนไป สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่าง ๆ ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, TrueMusic และ ชมมิวสิควิดีโอได้แล้วที่นี่ หรือดาวน์โหลดอัลบั้มของ SIN ได้ที่ iTunes Store

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ฺBEC-TERO MUSIC

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube: BEC-Tero Music
Facebook: whoissin / BEC-Tero Music
Instagram: sinofficial / BEC-Tero Music
Official LINE: BEC-Tero Music
Website: www.becteromusic.com/artist/sin.html

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง