เจนนิเฟอร์ คิ้ม นำทัพศิลปินชั้นแนวหน้า ขับร้องเพลงเพื่อพ่อใน JAZZ IN MEMORY @ BANGSAEN

เจนนิเฟอร์ คิ้ม นำทัพศิลปินชั้นแนวหน้า ขับร้องเพลงเพื่อพ่อใน JAZZ IN MEMORY @ BANGSAEN
truelife_music
6 ธันวาคม 2559 ( 16:44 )
1.4K

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ JAZZ IN MEMORY @ BANGSAEN ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี และเทศบาลเมืองแสนสุข จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระราชอัจฉริยภาพทางการดนตรี และพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อปวงชนชาวไทยตลอดการครองราชย์ 70 ปี และส่งเสริมให้เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยวใน 70 เส้นทางตามรอยพระบาท

 

 

โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดเป็นเวลาถึงสองวันโดยมีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานจำนวนหลายหมื่นคน โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ นาย ชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นเกียรติร่วมเปิดงานพร้อมร่วมชมนิทรรศการ และร่วมฟังบทเพลงอันไพเราะมากมายจากทัพศิลปินดังที่พาเหรดขึ้นเวทีขับร้องบทเพลงรำลึกถึงพ่อ

 

รศ.ดร.ภาธร ศรีกรานนท์

นำโดย รศ.ดร.ภาธร ศรีกรานนท์ นักดนตรีของพระราชาที่ร่วมแสดงกับ Dutchswing College Band วงแจ๊สระดับแนวหน้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ และเหล่านักร้องชั้นนำของประเทศไทย อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ป๊อด ธนชัย อุชชิน, ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, บี พีระพัฒน์, รัดเกล้า อามระดิษ และ Gail Dila

บี พีระพัฒน์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, หนึ่ง จักรวาร

ตู่ ภพธร , ป็อด โมเดิร์นด็อก

เจนนิเฟอร์ คิ้ม กล่าวโดยความภาคภูมิใจว่า

 

 

“รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในศิลปินให้ขับร้องบทเพลงเพื่อพ่อในงาน JAZZ IN MEMORY @ BANGSAEN ที่บางแสนครั้งนี้ค่ะ ส่วนตัวซาบซึ้งมากที่ได้ถ่ายทอดบทเพลงต่าง ๆ การที่ดิฉันได้ร้องเพลงของพระองค์ฯยิ่งทำให้รับรู้ถึงพระราชอัจฉริยภาพทางการดนตรี ของพระองค์ท่าน งานในครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจ อบอุ่นในหัวใจ ให้เราได้รำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ขอขอบคุณ ททท. ที่ได้จัดงานให้เราได้ร่วมรำลึกถึงพระองค์ท่านค่ะ”

 

 

สามารถติดตามข่าวสาร และกิจกรรมต่าง ๆ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้ทาง www.tourismthailand.org หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : โทร.1672

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง