ขอจับแหน่! 9 ช็อตบ้านๆ นินิว นิภารัตน์ แม่ของลูก เพชร สหรัตน์ ผู้หญิงคนสุดท้ายในชีวิตไม่จัดทั้งปากและการแต่งตัว

ขอจับแหน่! 9 ช็อตบ้านๆ นินิว นิภารัตน์ แม่ของลูก เพชร สหรัตน์ ผู้หญิงคนสุดท้ายในชีวิตไม่จัดทั้งปากและการแต่งตัว
MusicHot
28 ธันวาคม 2561 ( 10:15 )
7.1K
2

หลังจากที่ เพชร สหรัตน์ นักแต่งเพลงชื่อดังอดีตสามีนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊กแตน ชลดา ได้เลิกราและทำการเซ็นใบหย่าขาดจากกัน ต่างคนต่างก็ไปใช้ชีวิตของตัวเอง ด้านนักร้องสาวแต่งตัวแซ่บขึ้น ทำเอาแฟนๆเพลง หลายคนถึงกับวิจารณ์และชมพร้อมๆ กันถึงการเปลี่ยนแปลงลุคเป็นสาวแซ่บในครั้งนี้ และยังคงเดินหน้าทำเพลงตามความถนัดของตัวเอง ส่วนทางด้านของอดีตสามีนั้น ก็ยังคงแต่งเพลงและเริ่มทำธุรกิจขายน้ำปลาร้ากับแฟนสาวคนใหม่นามว่า นินิว นิภารัตน์ สาวหนองคาย หน้าตาสวยเก๋ธรรมชาติ แต่ความสามารถ ความสตรองของนินิวไม่ธรรมดา เธอเป็นสาวทำงานเก่ง ทำงานคล่องแคล่ว สวยไม่หยาดฟ้ามาดิน แต่มีสมองเป็นคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาติดดินจับต้องได้

แต่ยังคงเป็นเรื่องราวเป็นกระแสให้ติดตามกัน เพราะล่าสุดทางด้าน เพชร สหรัตน์ ได้โพสต์รูปคู่แฟนใหม่ นินิว นิภารัตน์ แต่แคปชั่นนั้นทำเอาหลายคนอึ้ง เพราะเจ้าตัวโพสต์ว่า แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้านๆ สบายๆ I LOVE NEW หลายคนเลยมองว่าแคปชั่นนี้ เพชร สหรัตน์ โพสต์โยงถึงอดีตภรรยา ตั๊กแตน ชลดา หรือไม่ ซึ่งภายหลัง ตั๊กแตน ได้โพสต์แคปชั่นสุดแซ่บว่า ...อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! .......เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !! https://youtu.be/WPnRmOhkfkM 😆😏🤣😂

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้น เพชร สหรัตน์ ก็ได้โพสต์ ซัดคนที่คิดว่าการที่ตนโพสต์นั้น เป็นการโพสต์โยงถึงภรรยาเก่าอย่าง ตั๊กแตน ชลดา จนโดนชาวเน็ตถล่มกลางเฟซบุ๊ค จากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ขอโทษผ่านเฟซบุ๊คว่า กระผมเพชร สหรัตน์ กราบขอโทษทุกๆท่านนะครับที่ทำให้ FC ของแฟนเก่ารู้สึกไม่ดีในข้อความที่โพสต์ แต่เรื่องมันจบไปนานแล้วครับผมมิได้มีเจตนาร้ายหรือไปเสียดแทงใครทั้งนั้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้น้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจต่างถูกด่าไปตามๆกัน เอาเป็นว่า ด้วยเกียรติลูกผู้ชายผมโพสต์เพื่อแสดงความดีใจที่ตัวเองได้แฟนที่ทำตัวบ้านๆง่ายๆเหมือนตัวเองก็เพียงแค่นั้นคับ ส่วนเรื่องคำว่า จัดจ้าน นั้น มีเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนแฟนผู้หญิงกับผู้หญิงนิทากันนะครับ มิใช่เรื่องแฟนเก่าแต่อย่างงใด เพราะมันจบกันไปนานแล้ว ท้ายนี้หากทำให้เข้าใจผิดผมคือผู้ชายกราบขอโทษครับ และ แก้ไขโพสต์ให้แล้วเรียบร้อยครับ ส่วนโพสต์ที่มีข้อพิพาทของน้องๆที่เข้ามาคอมเม้นให้กำลังแล้วโดดด่ากลับ ขออนุญาตลบนะครับผม เพชร สหรัตน์ ซึ่งเมื่อพอโพสต์ขอโทษแล้ว เจ้าตัวได้ลบโพสต์เก่า แต่แฟนๆ ก็ยังเข้ามาถล่มอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค : เพชร สหรัตน์(เฮียเพชร) , : ตั๊กแตน ชลดา , นินิว นิภารัตน์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง