น้ำชา ชีรณัฐ ร้อง แค่ภาพลวงตา สวมอารมณ์ พิมพ์ลภัส ในละคร บ่วงหงส์

น้ำชา ชีรณัฐ ร้อง แค่ภาพลวงตา สวมอารมณ์ พิมพ์ลภัส ในละคร บ่วงหงส์
maymey
11 มีนาคม 2560 ( 12:00 )
1.2K

เป็นสาวเสียงดีที่ร้องเพลงไหนก็ เข้าถึงอารมณ์ แถมยังมีความมั่นใจสมกับที่เป็น ทั้งนักร้องนักแสดง ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ ล่าสุด หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ชวนมาร้องเพลง แค่ภาพลวงตา ประกอบละครเรื่อง บ่วงหงส์ ที่พร้อมลงจอให้ชมกันแล้ว

 

 

น้ำชา เคยร่วมงานกับ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ตั้งแต่ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานกันอีก ก็ดีใจมากเลยค่ะ สำหรับ เพลง แค่ภาพลวงตา เป็นเพลงที่น้ำชาฟังครั้งแรกแล้ วชอบเลย รู้สึกว่าเพลงนี้มีมิติ มีความเป็นแฟชั่นด้วย พอร้องแล้วรู้สึกเข้าปากมากเลยค่ะ ใช้เวลาอัดเร็วมาก ซึ่งเพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงไตเติ้ลแล้ว ยังเป็นเพลงแทนความรู้สึกของนางเอกที่มีความเพียบพร้อม จนลืมคิดไปว่าบางอย่างอาจจะเป็น เพียงภาพลวงตา แล้ววันหนึ่งก็เหมือนปีกหักค่ะ ไม่เหลืออะไรเลย

 

ภาพจากงานเปิดตัวละคร บ่วงหงส์

 

คิดว่าที่ พี่หนึ่งเลือกน้ำชามาร้อง เพราะน้ำเสียงเข้ากับเพลงนี้ และ ตรงกับคาแรคเตอร์ พิมพ์ลภัส นางเอกของเรื่อง พอร้องเสร็จแล้ว ได้ฟังก็รู้สึกชอบมาก ทุกวันนี้ไปไหนก็เปิดเพลงนี้ฟัง ไปด้วยตลอดเลยค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอก็พร้อมให้ชม กันแล้วทาง Youtube : Ch 3 Soundtrack Official เข้าไปชมกันนะคะ”

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง