ต้น ธนษิต คัมแบ็ก! ยึดพื้นที่ R&B เผย ขาดแฟนไม่ได้ วอนขอ อย่างเดิมได้ไหม

ต้น ธนษิต คัมแบ็ก! ยึดพื้นที่ R&B เผย ขาดแฟนไม่ได้ วอนขอ อย่างเดิมได้ไหม
เพลินตา หามาฟัง
19 สิงหาคม 2562 ( 12:30 )
3.8K
4

เป็นหนึ่งศิลปินเสียงร้องคุณภาพอีกคนจาก ค่าย I AM (ไอแอม) ที่มีผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเสมอ ในสไตล์ POP R&B ที่ฝากเพลงฮิต “ ไม่รู้สึก , รู้ยัง , เปล๊า” วันนี้เขากลับมายึดพื้นที่ R&B อีกครั้ง ในสไตล์ “ต้น ธนษิต” กับ เพลง “อย่างเดิมได้ไหม” ที่ดึงเอาความรู้สึกของคนรักในวันที่ห่างไกลกันไป ความห่างยิ่งทำให้คนคนนั้นมีความสำคัญต่อหัวใจ แต่จะมากขนาดไหนนั้น งานนี้หนุ่ม “ต้น” ขอเว้นระยะห่างไกลถึงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกันเลย ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ MV เป็นความคิดถึงส่งตรงข้ามประเทศ และเจ้าตัวนอกจากเก็บภาพสวย ๆ มาฝากแล้ว ยังขอมาถ่ายทอดอารมณ์ที่อยากบอกความในใจกับแฟน ๆ แต่รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปฟังกันเลย

 

ต้น ธนษิต

 

ต้น ธนษิต เล่าว่า "ครับ กลับมาครั้งนี้ กับเพลง “อย่างเดิมได้ไหม” ใน MV ก็มาพร้อมมุมสตรีท ๆ วิว สวย ๆ ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่วนตัวอยากมอบความพิเศษให้กับแฟน ๆ ดูเหมือนเราอยู่ห่างไกลกัน (ยิ้ม) เนื้อหาเพลงพูดถึงความรู้สึก ที่เรามีให้กับคนคนหนึ่ง ที่เคยมีความรู้สึกดีต่อกัน แล้วต่างห่างเหินกันไป ซึ่งความห่างไกลทำให้เรารับรู้ว่าคนคนนั้นมีความสำคัญต่อหัวใจเรามาก ๆ และจะเป็นไปได้ไหม ถ้าอยากให้สองเรากลับมาเหมือนเดิม คือความห่างทำให้เรารู้ว่ารักคุณมากแค่ไหน เราไม่สามารถหยุดคิดถึง สิ่งนี้มีคำตอบเดียวคือรักเธอ ซึ่งเพลงนี้เหมือนเป็นตัวแทนใครหลาย ๆ คนที่ห่างไกลจากคนรัก ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน ครอบครัว มันคือความผูกพันต่อคนที่มีผลในหัวใจเรา เป็นทุก ๆ อย่างทั้งกำลังใจเรา

 

ต้น ธนษิต

 

ต้น ธนษิต

 

รวมถึงส่วนตัวผมก็อยากมอบให้กับแฟนเพลง ที่เป็นกำลังใจให้เราเสมอมา สนับสนุนทุกๆ เพลงของ “ต้น ธนษิต” วันนี้ที่เลือกไปถ่ายทำญี่ปุ่น นอกจากเก็บภาพสวย ๆ ที่มีเกือบทุกฤดูมาฝากแฟน ๆ แล้ว เราอยากให้สัมผัสถึงถ้าวันที่เราห่างไกลกัน แต่ในใจรักและคิดถึงเสมอ ในวันที่เรากลับมาพร้อมเรียกร้อง “อย่างเดิมได้ไหม” เพลงนี้เลยเป็นตัวแทนความในใจ อยากขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ทุกการสนับสนุนอย่างอบอุ่นที่ผ่านมาครับ อยากให้ลองติดตามฟังและชม MV ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศครับ ขอบคุณครับ"

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ นนท์ ธนนท์ และศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ www.youtube.com/iamofficialchannel  หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial และสามารถฟังเพลง "อย่างเดิมได้ไหม" และเพลงอื่น ๆ ของ ต้น ธนษิต ได้ที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง