นุชแจกของหน้าคอน ปี2! พร้อมแล้วที่ เป๊ก ผลิตโชค Concert LOVE IN SPACE

นุชแจกของหน้าคอน ปี2! พร้อมแล้วที่ เป๊ก ผลิตโชค Concert LOVE IN SPACE
Music Talk
6 เมษายน 2562 ( 14:16 )
8.8K
1

ได้เวลามาเจอกัน กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของนักร้องขวัญใจแฟนเพลงทั่วประเทศ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร แห่งค่าย White Music ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ใน Oishi gold Presents PECK PALITCHOCKE Concert #2 LOVE IN SPACE ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 7 8 เมษายน 2562 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน และเป็นเหมือนธรรมเนียมปฏิบัติเวลามาเจอกัน มันก็จะยิ่งใหญ่กันหน่อย จากครั้งที่แล้ว ทำฮือฮามาแล้ว ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต หรือเป็นงานกาชาด เพราะหน้างานคอนเสิร์ตของเป๊ก ผลิตโชค พี่น้อง นุชes (แฟนด้อมของผลิต) จะมาแจกของ!! (ดูของปีที่แล้วที่นี่) ปีนี้ #นุชแจกของหน้าคอน กลับมาอีกครั้ง วันนี้เรามาดูว่า ปีนี้มีของอะไรมากแจกเพื่อน ๆ บ้างนะ

 

 

เมื่อแอดอินเทรนด์ ลองถามในทวิตเตอร์ นุชes ส่งมาให้เพียบเลย!

 

 


อันนี้ของนุชเอง "ที่แขวน ประตู ตู้ฮู้ " แจกทุกวัน 6 7 8 ที่ หน้าคอน นะคะ ขอบคุณแอดมากๆที่มาช่วยทำ สกู๊ป แอดแวะมารับด้วยนะคะ นุชเกียมของให้แอดแล้ว 😍

 

 

 

 

เหตุผล : เฮียเคยให้สัมภาษณ์หนังสือหลายๆเล่มค่ะ ว่าเฮียมีความฝันอีกอย่างคือ อยากทำ โรงแรม หรือ รีสอร์ทเล็กๆที่ริมทะเลค่ะ นุชเลยคิดถึงของใช้เล็กๆน้อยๆที่ใช้กันตาม โรงแรม ที่เฮียและนุชสามารถเอาไปใช้ได้จริงๆ เหมาะกับทุกเพศ วัย เวลาหยิบแขวนหน้าประตูทั่วห้องคงน่ารักดี หวังว่า เฮียกับนุชจะชอบ :)) ชื่อผู้ทำ : ID TwT นะคะ @TassniT

 

 

 

อันนี้คือของที่นุชทำแจกหน้าคอนเองค่ะ นุชไปแจกสามวันเลย เป็นแมคเน็ทติดตู้เย็นค่ะ เหตุผลที่ทำคือ อยากทำไปแจกนุชค่ะ ปีที่แล้วเราก็ทำไปแจก เป็นพวงกุญแจ แล้วนุชชอบกันมากๆ ปีนี้เลยอยากทำอีก เวลาโพสทวิตแล้วนุชสนใจอยากได้เราก็ดีใจ เวลาไปแจกแล้วนุชชอบ เราก็มีความสุข เลยทำให้เราอยากที่จะทำแจกค่ะ ลืมบอกว่า เราทำเองกับมือนะคะ ตัดกระดาษเอง แปะแม่เหล็กเอง ทุกขั้นตอน ไม่ได้ไปจ้างทำค่ะ เราชื่อ ปัด ในทวิตคือ Pud07 @pud75120491 ค่ะ

 

 

 

 

สวัสดีค่ะแอด นุชเอง แอดมิน Peckpalit. Com  Tw : @Peckpalit.com ปีนี้ทางทีมเราแจกหมอนจิ๋ว จำนวน 2150 ใบค่ะ แบ่งแจกทั้ง 3 วัน วันละ 700+ ใบค่ะ จะเล่าให้ฟังก่อนว่า จริง ๆ ก็ตั้งใจแจกอยู่แล้วค่ะ แต่จำนวนไม่เยอะเท่านี้ 555 (ประมาณ 1000 ใบ) แต่เหตุเกิดจาก วันที่เฮียมาแฟนทอร์ค เราเลยบนและบลัฟกันว่า ถ้าเฮียมาตอบเราจะแจกถุงผ้า 2000 ใบ ตามนั้นเลยจ้า พี่เป๊ก ตอบรีพลายไป 4 รอบค่ะ 555

 

 

 

แต้มบุญของ นุชes ผลิตมาตอบถึง 4 รอบ!!

 

 

ของแจกของเราเอง คือ สติ้กเกอร์ใส หัว ๆ จ้า พวงกุญแจกของเรือนผีเสื้อผูกรัก ปากกา และแมกเน็ต ปีที่แล้วนุชก็ทำปากกาค่ะ ปีนี้ก็เลยทำปากกาอีก เหตุผลที่ทำปากกาเพราะเอาไปใช้งานได้และเวลาใช้จะได้มีกำลังใจในการทำงานค่ะ ชื่อแอคทิวต @or_pfc

 

 

 

เป็นปากกากับแมกเนตค่ะ : ที่เราทำสติ้กเกอร์ไปแจกนุชๆ หน้าคอนเพราะเราอยากให้นุชมีความสุข มีรอยยิ้ม มีของที่ระลึกเกี่ยวกับผลิตโชคกลับบ้านไปแปะนู่นแปะนี่ เวลาเห็นจะได้นึกถึงวันที่เรามาดูคอนเสิร์ต Love in Space ร่วมกัน :) เราแอค @snoopy21twit จ้า

 

 

แจกบัตร ATM ชาว702 วงเงินไม่จำกัดเหมาะกับด้อมสายเปย์ค่า ที่คิดทำบัตร เครดิต/ATM แจก เพราะเหมาะกับแรง supportของนุชที่มีให้เป๊ก ไม่ว่าเป๊กจะได้พรีเซนเตอร์,ผลงานหรือมีสินค้าใดๆออกมา นุชก็พร้อมที่จะอุดหนุนกันอย่างไม่ลังเลค่ะ บัตรนี้เหมาะกับด้อมสายเปย์จริงๆ ..... Cr. ,เมียผลิต จิตชื่นบาน

 

 

มีแจกนิดหน่อยค่า 💙💫

 

อยากได้ชิ้นงานที่นุชนุชาสามารถใช้งานได้จริง และสื่อความหมายเกี่ยวกับด้อม702 เลยออกมาเป็นพวงกุญแจจักรวาล702 ซึ่งบังเอิญมาตรงกับธีมคอนเสิร์ต Love in Space พอดีเลยค่ะ J เนื่องจากเป็นงาน Hand Made ทุกชิ้นงานเลยจะไม่มีความเหมือนกัน และงานก็จะไม่เนี้ยบเท่าไหร่ แต่ก็อยากให้นุชนุชาที่ได้ไปรับไว้ และเวลาที่มองเห็นก็จะได้นึกถึงด้อม 702 ของพวกเรานะคะ

 

 

ปีนี้นุชและกลุ่มที่ชื่อฝ่ายแซวของผลิต ไปแจกของหน้าคอน คือแจกแต่งหน้าและเพ้นท์หน้ากลิตเตอร์ฟรีให้นุชๆค่ะ ทั้งสามวันเลย แอดมาแต่งด้วยกันนะคะ ผู้ทำคือ ฝ่ายแซวของผลิตค่ะ เป็นกลุ่มของนุช เอง ที่ทำเพราะไปเห็นทวิตนุชคนนึงว่าอยากแต่งหน้าแบบแฟนซีแต่ไม่กล้าแต่งจากบ้าน พวกเราก็คิดว่า งั้นมาทำอันนี้ดีกว่า มาช่วยๆกันทำสนุกดีค่ะ

 

 

 

 

อันนี้ของแจกหน้าคอนของนุชเอง ไม่มีฝีมือ เลยสั่งเข็มกลัดรูปดาวเสาร์ มาแจก/แลกกับนุชหน้าคอนเสิร์ตคุณผลิตค่ะ เลือกลายนี้เพราะเข้าธีมคอนเสิร์ต แล้วก็เหมาะกับดาวของพวกเราด้วย แอดมาเดินหาพวกเราหน้างานได้นะคะ ถ้าเจอกัน จะให้แอดอันนึง 😉😉 อยากขอบคุณที่ลงข่าวคุณผลิตให้ตลอดเลยนะคะ ติดตามตลอด เขียนแต่ข่าวดีๆ ขอบคุณมากๆค่ะ

เหตุผลที่อยากทำแจกนะคะ จริงๆ เคยแจกในงานวันเกิดของผลิตมาแล้ว แต่มันยังไม่ทั่วถึง งานคอน เป็นเหมือนงานรวมตัวของนุชทั่วโลก ทั่วประเทศ เลยอยากเอามาแจกอีกค่ะ เป็นนำใจเล็กๆน้อยๆที่เรามีให้กัน บังเอิญอีกว่า มันตรงกับธีมคอนด้วย เลยอยากให้นุชได้รับกลับไปเป็นที่ระลึก อยากให้ทุกคนอยู่ด้วยกันนานๆ เพื่อซัพพอตผลิตค่ะ ชื่อแอดทวิตก็ตาม e-mail นี้เลยค่ะ ชื่อเดียวกัน @sweetsunnyday63 ค่ะ

 

 

 

 

นุชแจกอันนี้ค่ะ บรอดดิ้งพาสจากดาว 702 มายังพารากอนฮอล ✈ เรียนผู้โดยสารที่นั่งเฟริสเลดี้ทั้งหลายที่ประสงค์จะเดินทางจาก ⭐702 ไปยัง พารากอน อย่าลืมมารับบรอดดิ้งพาสที่หน้าเกต เช็คเวลาการเดินทางได้ที่บัตรคอนของตัวท่านเอง สวัสดีค่ะ ตี๊ ดี ดี ดี๊ ✈

ปล. สแกนดีมีรางวัลใหญ่ที่หน้างาน รอกติกาเมื่อถึงวัน ❤ @immie_09

 

 

 

ปีนี้เตรียมการ์ดใสไปแจกหน้าคอนค่ะ เพราะบนไว้ว่าถ้าไม่นกบัตรคอนจะทำไปแจก เหตุผลหลักๆเลยที่ทำของมาแจกหน้าคอนคือ "แก้บน" ค่ะ 555555555 บนเอาไว้ก่อนจองบัตรคอนเดี่ยวคุณเค้าว่าถ้าไม่นกบัตรจะทำของแจกหน้าคอน พอไม่นกบัตรก็เลยเลือกทำการ์ดใสรูปคุณเค้าเพราะมันสวยดี แล้วก็สามารถพกพาคุณเค้าไปกะเราได้ทุกที่ค่ะ

ชื่อคนทำเอาชื่อแอคทวิตก็ได้ค่ะ
TW: BreezerNotes ค่ะ

ขอบคุณนะคะที่เขียนข่าวน่ารักเกี่ยวกับผลิตโชค 🙏 หวังว่าข้อมูลที่ให้ไปจะใช้ได้นะคะ

 

 

แจกพัดใสกับการ์ดใสค่ะ จาก @iaun_55

 

 

 

 

 

ส่งของแจกของนุชมาอวดแอดค่ะ เมมโม่ กับ แมกเน็ตค่ะ เมมโม่ เป็นของ เรือนข้าวผัดปูกับหมูเป๊ก ทำมาหลายล็อตแล้วค่ะ จะเป็นรูปวาดจากนุช snoopy แต่ละล็อตจะใช้รูปที่เป็นเหตุการณ์สำคัญของด้อมค่ะ ดังรูปข้างล่างนี่เลยค่ะ เมื่อคราว first date ก็แจกเมมโม่ ที่เป็นลายบัตรคอน เช่นเดียวกันค่ะ

 

 

 

 

ไฮอีย์ ค่ะแอด ♡ นุชขอส่งที่คั่นหนังสือพี่โชคจิ๋วมาให้แอดเป็นข้อมูล #นุชแจกของหน้าคอน ค่ะ ถ้าแอดมาหน้างาน อย่าลืมมารับนะคะ :) นุชเอ

 

 

ปีนี้นุชแจกโพลารอยด์และสติ๊กเกอร์ชื่อว่า น้อลเฉือ IN SPACE ค่า จาก ploych ค่ะแอด ขอบคุณค่ะ

 

 

ปีที่แล้วไปรับ ปีนี้เรยทำแจกบ้าง สนุกดี

 

 

 

ของแจกของทาง เรือนผีเสื้อผูกรัก คือ พวงกุญแจค่ะ (รูปตามแนบ) โดยเป็นของที่ระลึกที่ทางเรือนทำขึ้นเพื่อบอกว่าครั้งหนึ่งเราได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนใหญ่ครั้งที่ 2 ของเฮียค่ะ มีข้อความบนพวงกุญแจที่เป็นตัวบอก ‘PECK PALITCHOKE LOVE IN SPACE’ ค่ะ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทวิตนี้ของทางเรือนนะคะ

 

 

และยังมีเพื่อน ๆ ส่งมาทางทวิตเตอร์ อีกเรื่อย ๆ เลย แอดขอขอบคุณทุกน้ำใจที่ส่งข้อมูลและให้การตอบรับที่ดีมาก ๆ ขอบคุณจากใจนะคะทุกคน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง