เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กันต์ อิ้งค์ มาร์ค เอิ๊ต แทคทีม ใน Fin's Vacations ก่อนหนาวนี้ ที่พิษณุโลก

กันต์ อิ้งค์ มาร์ค เอิ๊ต แทคทีม ใน  Fin's Vacations ก่อนหนาวนี้ ที่พิษณุโลก
maymey
31 กรกฎาคม 2560 ( 11:46 )
711

ก่อนลมหนาว จะมาเยือนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า กันต์ ชุณหวัตร, อิ้งค์ วรันธร ได้แทคทีม เพื่อน ๆ ศิลปินใน ค่าย BOXX MUSIC มาร์ค ธัชพล และเพื่อนร่วมค่าย เอิ๊ต ภัทรวี จาก MUZIK MOVE RECORDS ภายใต้เครือ MUZIK MOVE (มิวซิก มูฟ) ไปส่งความฟิน โบกมือ บ๊าย บาย ทิ้งท้ายหน้าฝนกัน ใน งาน Fin’s Vacations ก่อนหนาวนี้ ที่พิษณุโลก ที่นอกจากจะยกทัพจัดเต็มด้วยศิลปินแล้ว ยังจัดแน่นด้วยเพลงรัก เพลงเศร้า เพลงสนุก และ เพลงมันส์ ให้ ชาวจังหวัด พิษณุโลก ได้ฟินกันแล้ว แถมยังจะได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับตลาดสินค้า ครีเอทีฟไอเดียแหวกแนวทั้งอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าแฟชั่น พร้อมกิจกรรมเด็ด ๆ ในโซนลีโอ LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE อีกด้วยกิจกรรมเด็ดๆฟิน ๆ พาให้ได้เพลิน

 

 

แบบนี้ กันต์ และ อิ้งค์ ก็แอบกระซิบมาว่า

 

 

กันต์

“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยครับ ที่ได้ไป งาน Fin’s Vacations ก่อนหนาวนี้ ที่พิษณุโลก ความพร้อมตอนนี้เกือบเต็มร้อยแล้วครับ มีเวลาก็เข้าห้องซ้อมเพื่อเตรียมเพลง และ พร้อมกับขนความอบอุ่นไปให้ แฟนเพลง ชาวจังหวัดพิษณุโลก กันถึงที่เลยครับ”

 

 

อิ้งค์

“ก็ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ได้ไปขึ้นโชว์บนเวทีนี้ด้วยกัน บอกเลยว่าพวกเราทั้งสามคนเตรียม เซอร์ไพร์สไปฝากแฟน ๆ เพียบ งานนี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด คอนเสิร์ตนี้จะ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 21.30 น. เจอกับ เอิ๊ต ภัทรวี และ คอนเสิร์ตของศิลปินจากค่าย Boxx Music ทั้ง อิ้งค์ วรันธร, กันต์ ชุณหวัตร และ มาร์ค ธัชพล ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 21.30 น. ลานหน้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก ในวันที่ 9-14 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00-00.00 น. นะคะ”

 

 

ก่อนหน้าหนาวนี้รับรองไม่มีเหงา เพราะความอบอุ่นรออยู่ในงานฟินเพียบแล้วเจอกัน !!!

 

 

Music TrueID อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @TrueID
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง