สมเกียรติ ซีมิกซ์ ชวน TK และ YOKEE PLAYBOY ขึ้นคอนเสิร์ต ขนเพลงฮิตยุค 90 อ้อนแฟนเพลง มาเหอะอยากเจอ

สมเกียรติ ซีมิกซ์ ชวน TK และ YOKEE PLAYBOY ขึ้นคอนเสิร์ต ขนเพลงฮิตยุค 90 อ้อนแฟนเพลง มาเหอะอยากเจอ
truelife_music
19 ตุลาคม 2558 ( 14:03 )
990

กลับมาในรอบ 10ปี ทั้งทีต้องไม่ธรรมดา สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ หรือ สมเกียรติ ซีมิกซ์ (Z-MYX) เจ้าของฉายา พ่อมดเพลงแดนซ์ โปรดิวเซอร์เพลงฮิต ยุค90 อาทิ ลมหายใจ อยากหลับตา รู้สึกไหม และเป็น 1 ใน ผู้ก่อตั้งค่าย Bakery Music นอกจากมีเพลงใหม่ให้ได้ฟังในรอบ 10ปี ฉันรักเธออยู่ (เหมือนเดิมทุกอย่าง) แล้ว ยังมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบฉลองการกลับมาในรอบ 10ปี ของเขาอีกด้วย โดยการร่วมมือของ เชนไดร้ท์ และโปรโมเตอร์ เวรี่ทีวี จัดคอนเสิร์ต “เชนไดร้ท์ พรีเซนต์ ซีมิกซ์ไลฟ์ วอลลุ่มวัน วิท ไทรอัมพ์สคิงดอม แอนด์ โยคีเพลย์บอย” โดย สมเกียรติ ซีมิกซ์ ขอเผยความรู้สึกจากการเกิดคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

Z-MYX

 

“ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสทำคอนเสิร์ตของตัวเองอีกครั้ง ก็ดีใจครับที่ได้เล่นกับน้องๆที่ทำงานด้วยกันมาสิบกว่าปี และเหมือนเป็นการฉลองให้ตัวเองด้วย อยากจะเจอกับแฟนเพลงด้วย อยากทำคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนมาสนุก มาเต้นรำเหมือนกับยุคสมัยก่อนที่ไปรอกันหน้าเธค อยากให้บรรยากาศนั้นเกิดขึ้น ที่ไม่ทางการมากแต่ก็เป็นทางการ

และก็มีเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่เราเคยทำคอนเสิร์ตกันมาตลอด ก็จะรู้ปัญหาว่าตรงไหนอย่างไรแล้วเอามาปรับปรุง เอาครีเอทีฟมาจูนมาพัฒนาตรงนี้ เพื่ออยากได้คอนเซปต์สนุกๆให้พวกเราดูได้ทุกคนโดยเฉพาะคนรุ่นพวกเรา อย่างกระแสจากทางแฟนเพจ มีผู้ฟังเขียนคอมเมนท์ให้ความรู้สึกให้กำลังใจพวกเราทุกคนกันมาอย่างมาก นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราตั้งใจอยากทำคอนเสิร์ตนี้ให้สนุกและดี เป็นวอลลุ่มแรกที่เราอยากนำเสนอครับ”

คอนเสิร์ต “เชนไดร้ท์ พรีเซนต์ ซีมิกซ์ไลฟ์ วอลลุ่มวัน วิท ไทรอัมพ์สคิงดอม แอนด์ โยคีเพลย์บอย” จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ณ Moonstar Studio รอบเดียวเท่านั้น บัตรราคา 1,500บาท จำหน่ายแล้วที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง