MV ดีอะ (D-AAA) เพลงใหม่ของ BNK48 แรงต่อเนื่องยอดวิวทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)

MV ดีอะ (D-AAA) เพลงใหม่ของ BNK48 แรงต่อเนื่องยอดวิวทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)
Jest07
10 มิถุนายน 2564 ( 16:20 )
359

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลที่ 10 'ดีอะ' เพลงใหม่ของ BNK48 ซึ่งหลังจากที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาเมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ล่าสุดมิวสิควิดีโอมียอดเข้าชมบน Youtube ครบ 2 ล้านวิวแล้วในวันนี้ (10 มิถุนายน 2564) อีกทั้งยังมาแรงอันดับ #8 On Trending บน Youtube อยู่ในตอนนี้อีกด้วย

"สุดยอดมากเลยค่ะทุกคน!!! ตอนนี้ Music Video เพลง #BNK48ดีอะ ได้ทะลุยอด 2,000,000 Views เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่ช่วยกันสนับสนุนและให้ความรักกับเพลงนี้มากๆนะคะ"

สำหรับคอนเซ็ปต์มิวสิกวิดีโอเพลง 'ดีอะ' มาจากแนวคิดที่เมมเบอร์ BNK48 ชวนกันมาแลกเปลี่ยนมุมมองถึงคนในสเปคของแต่ละคน พร้อมส่งเคมีของทุกคู่จิ้นในเวลาที่อยู่ด้วยกัน มันช่างเข้ากันดีอะ เป็นความน่ารักมุ้งมิ้งละมุนหัวใจในอีกรูปแบบหนึ่ง

โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังมาพร้อมกับไอเดียจับเป็นคู่ๆ เพื่อให้ทุกเมมเบอร์ในเพลงนี้มีความโดดเด่นลักษณะโมเม้นต์คู่จิ้นที่จะทำให้เหล่าชิปเปอร์ได้ฟินจิกหมอก บรรยากาศภายในมิวสิกวิดีโอจะนำเสนอความสดใสของ 16 เซ็มบัตสึของเพลงนี้ที่มีความหลากหลายคาแรคเตอร์และมีเอกลักษณ์ ซึ่งได้ "สุรชาญ มั่นคงวงศ์ศิริ" นั่งแท่นสร้างสรรค์ดูแลกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง 'ดีอะ'

สำหรับ 16 เซ็มบัตสึของเพลง 'ดีอะ' ประกอบไปด้วย โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ตำแหน่งเซ็นเตอร์ , เฌอปราง -เฌอปราง อารีย์กุล , มิวสิค -แพรวา สุธรรมพงษ์ , ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เจนนิษฐ์-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , วี -วีรยา จาง , จีจี้ - ณัฐกุล พิมธงชัยกุล , อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , ตาหวาน -อิสราภา ธวัชภักดี , แก้ว - ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ , เจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , มินมิน -รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , ปูเป้ - จิรดาภา อินทจักร , ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ , น้ำหนึ่ง - มิลิน ดอกเทียน และ เนย -กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล 

สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง 'ดีอะ' ได้ที่ด้านล่างนี้

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : BNK48

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง