การพบกันของ เครสเซนโด และ มาเรียม 2 ขั้วพลังเสียง ในซิงเกิ้ลใหม่ เธอคือทุกอย่าง

การพบกันของ เครสเซนโด และ มาเรียม 2 ขั้วพลังเสียง ในซิงเกิ้ลใหม่ เธอคือทุกอย่าง
truelife_music
23 กรกฎาคม 2558 ( 12:07 )
2.2K

เร่งตีเหล็กตอนกำลังร้อน จนเดินทางมาถึงซิงเกิ้ลที่ 3 ของ วง Crescendo (เครสเซนโด) ภายใต้บ้าน วี เรคคอร์ด ที่คราวนี้จับที่สุดของ 2 ขั้วพลังเสียง อย่าง “เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม” ที่สุดแห่งโทนเสียงนุ่มลึกสุดเท่ โคจรมาเจอกับที่สุดของสาวพลังเสียงทรงเสน่ห์อย่าง มาเรียม เกรย์ จนออกมาเป็น ซิงเกิ้ล เธอคือทุกอย่าง ให้สะท้านใจคนที่กำลังออกตามหาอีกครึ่งนึงของหัวใจที่หล่นหายไป

 

 

โปรเจคดีมีคุณภาพขนาดนี้ หนุ่มเก้ง นักร้องนำ เลยขออาสาเล่าเบื้องหลังการทำงานให้ฟังว่า “ซิงเกิ้ล เธอคือทุกอย่าง เป็นอีกหนึ่งเพลงเลยครับที่ตอนร้องเพลงนี้ก็ต้องทำอารมณ์และทำความเข้าใจกับเพลงมากพอสมควร เพราะถือเป็นเพลงที่มีเนื้อหาความรักแบบหวาน ๆ เพลงแรกของผม แต่ก็มีอารมณ์ซึ้ง ๆ ดราม่าผสมอยู่ด้วย ผมจึงดีไซส์การร้องให้ออกมามีความเป็นร็อคมากขึ้น เพื่อดึงให้เนื้อร้องเด่นขึ้ ส่วนดนตรี ถึงแม้จะเป็นเพลงช้า แต่ก็ยังคงความเป็นเครสเซนโดไว้อย่างครบถ้วนครับ คือคงความความเป็น ฟั๊งกี้ ที่มีกลิ่นของ โซล ไว้ครับ

 

 

สำหรับซิงเกิ้ลนี้ทางวงมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องหญิงคุณภาพอย่าง พี่มาเรียม B5 ครับ ก็รู้สึกตื่นเต้นและขอบคุณพี่มาเรียมมาก ๆ ที่ให้โอกาสมาร่วมงานกับเครสเชนโด ในวันนั้นที่ได้ร่วมงานกันก็ยอมรับว่ามีเกร็ง ๆ ในตอนแรก แต่พี่มาเรียมเป็นคนสนุกสนานและเป็นกันเองมาก ๆ ครับ แล้วก็ยังร้องเพลงเก่งมาก ใช้เวลาแค่ไม่นานก็อัดร้องเสร็จแล้วครับ ครบทุกพาร์ท ทั้งไลน์หลักไลน์ประสาน ทำให้การอัดร้องในวันนั้นผ่านไปได้ด้วยดีครับ”

สามารถดาวน์โหลดเพลง “เธอคือทุกอย่าง” ได้ที่ *1231717 และสามารถติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของ เครสเซนโด ได้ทาง www.facebook.com/crescendofanpage IG: Crescendogang หรือ www.facebook.com/werecords IG: Werecords

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง