กินแซ่บแนวสาวเรียบร้อย! ต่าย อรทัย อวดถาดอาหารจานโปรด สายหวานกินแซ่บกะได้อยู่เด้อ

กินแซ่บแนวสาวเรียบร้อย! ต่าย อรทัย อวดถาดอาหารจานโปรด สายหวานกินแซ่บกะได้อยู่เด้อ
MusicHot
13 เมษายน 2562 ( 13:30 )
26.5K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย นักร้องสาวลูกทุ่งที่ได้รับฉายาว่าสาวเรียบร้อยแม้แต่หัวเข่าก็ยังไม่เคยได้เห็น ซึ่งแฟนๆ จะรู้ดีถึงความติดดินและความมีอัธยาศัยดีสำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดเรียบร้อยคนนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อาหารจานโปรดโดยมีแคปชั่นว่า กินข้าว(เที่ยง)ล่ะยัง🍛🍲🍙 ..#แนวกินแซบแบบต่ายอรทัย #taiorathai สายหวานกินอาหารแซ่บก็ได้อยู่เด้อ

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย ดาบคำ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ ต่าย อรทัย เจ้าของเพลงฮิต เจ้าของเพลงฮิต ดอกหญ้าในป่าปูน , โทรหาแหน่เด้อ , กินข้าวหรือยัง , ซังได้ซังแล้ว , หน้าจอรอสาย , ฯลฯ ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจคนใช้แรงงานไปแล้วหลายคน เพราะเธอสู้ชีวิตมาโดยตลอด แถมส่งน้องสาวต่างแม่เรียนจนจบรับปริญญาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเธอเองก็ขวนขวายสู้ชีวิตส่งตัวเองเรียนจนจบปริญญาได้สำเร็จเช่นกัน เรียกได้ว่า ต่าย อรทัย เป็นสาวเรียบร้อยประจำวงการเพลงลูกทุ่งไปแล้วก็ว่าได้ ด้วยบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับน้ำเสียงที่หวานมาก เลยทำให้นักร้องสาวสายหวานคนนี้มีคิวงานล้นมืออยู่ตลอดเวลา

และในวันที่ 22 มิ.ย. นี้ เธอกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่ชื่อว่า ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ The first concert ที่กำลังจะเกิดขึ้น 22 มิ.ย.นี้ แฟนๆ ของ ต่าย อรทัย ห้ามพลาด!! เตรียมตัวไปสนุกกันได้เลย เพราะนักร้องลูกทุ่งสาวแอบกระซิบมาว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้มีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและคลิปจากอินสตาแกรม @tai_orathai27 , @taiorathai_fc

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง