เจ๋ง! ครูสลา จรดปากกาแต่งเพลง วันคิดฮอดเด การันตี เบียร์ พร้อมพงษ์ ถ่ายทอดซึ้งกินใจ

เจ๋ง! ครูสลา จรดปากกาแต่งเพลง วันคิดฮอดเด การันตี เบียร์ พร้อมพงษ์ ถ่ายทอดซึ้งกินใจ
MusicHot
14 มีนาคม 2562 ( 11:05 )
15.9K

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่อยู่ภายใต้การดูแลของครูสลา คุณวุฒิ สำหรับแชมป์ 17 สมัยจากรายการศึกวันดวลเพลง “เบียร์ พร้อมพงษ์” เจ้าของเพลงฮิต “ฝ้ายผูกแขนเปื้อนเหงื่อ , แค่อ้ายหวั่น , ตะดนไป่” ล่าสุดครูสลา คุณวุฒิก็ได้บรรจงแต่งเพลงใหม่ให้ เบียร์ พร้อมพงษ์ ในชื่อเพลง “วันคิดฮอดเด” เป็นเพลงใหม่ในโปรเจค “ปฏิทินหัวใจ 12 เดือน 12 มุมมองความรัก”

ซึ่งเพลงคนคิดฮอดเดนี้เป็นเป็นเพลงประจำเดือนมีนาคม ครูสลา คุณวุฒิ เปิดเผยว่า “ได้โจทย์มาว่า ‘ปฏิทินหัวใจ 12 เดือน 12 มุมมองความรัก’ ประจำเดือนมีนาคม ก็เลยมาคิดกันว่าคนเราคงต้องมีสักวันหนึ่งในปฏิทิน ที่ฝังใจไม่เคยลืมบางคนอาจรอให้ถึงวันนั้นเร็วๆ บางคนอาจไม่อยากให้ถึงวันนั้น เช่นวันครบรอบแต่งงาน , วันบอกรักแฟนวันแรก , วันเลิกกัน เป็นต้น จึงเป็นที่มาของเพลง “วันคิดฮอดเด” โดยมีการได้พูดคุยกับเบียร์ พร้อมพงษ์ ให้เล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟังก็เลยได้ออกมาเป็นเพลงนี้” ในส่วนเนื้อหาของเอ็มวีนั้นได้ผู้กำกับมือรางวัลมาดูแลได้แก่ “พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์” โดยเล่าเรื่องราวของนักดนตรีวงหนึ่งที่มีเบียร์ พร้อมพงษ์ เป็นนักร้องนำ ซึ่งเบียร์ถูกแฟนทิ้งไปมีคนอื่น โดยเบียร์ก็กาปฏิทินไว้ทุกปีว่าวันนี้เป็นวันที่ถูกบอกเลิก ดังนั้นทุกปีในวันดังกล่าว เบียร์จะโทรหาแฟนเก่าปีละครั้ง แต่ทุกปีก็จะได้รับคำตอบกลับมาว่า “มีอะไร จะโทรมาทำไม” แต่เบียร์ ไม่ได้สนใจตรงนั้น สนแค่ว่าผู้หญิงที่เขารักยังอยู่ดีและยังรับสายเขาทุกปีก็พอ

สามารถรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “วันคิดฮอดเด” จาก “เบียร์ พร้อมพงษ์” ได้ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม เป็นต้นไป ทางช่องยูทูบ Grammygold Official จ้า

 

 

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง