พาร์ท เคียราน หวิดสิ้นชื่อไม่รอดกลับไทย!!

พาร์ท เคียราน หวิดสิ้นชื่อไม่รอดกลับไทย!!
truelife_music
5 สิงหาคม 2558 ( 09:00 )
1.4K

เกือบไม่รอดกลับมาเจอแฟนเพลงซะแล้ว สำหรับ หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พาร์ท – เคียราน ชัยธัช ชีวมงคล หรือ พาร์ท เคียราน ศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส หลังจากที่ต้องเดินทางไปเรียนภาษาที่ประเทศสเปน เป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม!

 

พาร์ท เคียราน

 

พาร์ท เคียราน เล่าว่า “ไปใช้ชีวิตแค่เดือนเดียวครับ แต่เจอเหตุการณ์หลายอย่างมาก ตั้งแต่ตอน ไปเที่ยวทะเล อยากทำเท่ เลยไปยืนถ่ายรูปบนโขดหิน แล้วดันลื่น ดีที่ผมรีบก้มเก็บคอทัน ไม่งั้นหัวไปกระแทกหินแน่ ๆ แต่สรุปว่าผมก้มคอไม่ได้ไป 2-3 วันเลย แต่ไม่ได้หมดแค่นั้นครับช่วงที่ผมอยู่ที่สเปนแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปโปรตุเกสกลับมาผมนี่ป่วยหนักเลย ไอทั้งวัน ยาในห้องก็หมด แล้วพอดีที่เมืองไทยกำลังมีโรคเมอร์สระบาด เล่นเอาผมนี่เครียดเลย เพราะคิดว่าตัวเองป่วยเป็นโรคเมอร์ส

พอลงไปร้านขายยาก็คุยกับเค้าไม่รู้เรื่องอีกเลยต้องนอนพักที่ห้องคนเดียว ไม่มีเพื่อนอยู่ ประทังชีวิตด้วยเคบับแต่ก็เกือบทำไฟไหม้ห้อง เพราะผมเอาเคบับไปวางไว้ริมหน้าต่าง แล้วแดดมันร้อนมากถึงขั้นเผาจนฟอยด์ไหม้ ดีที่ดับไฟทันไม่อย่างงั้นแย่แน่ ๆ ครับ ตอนนี้กลับมาที่ไทยแล้วมาคราวนี้ผมก็ตั้งใจมาลุยงานเต็มที่เพราะเร็ว ๆ นี้ ผมกำลังจะมีงานเพลงพิเศษ กามิกาเซ่เลิฟออนไลน์โปรเจค ของค่ายกามิกาเซ่ ร้องคู่กับ กรีน ซึ่งรับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้หายคิดถึงกันแน่นอนครับ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง