คำว่ารักคำเดียว! 5 นักร้องลูกทุ่ง ช้ำรัก เสียใจหนัก กว่าจะทำใจได้ ทำล้มทั้งยืน

คำว่ารักคำเดียว! 5 นักร้องลูกทุ่ง ช้ำรัก เสียใจหนัก กว่าจะทำใจได้ ทำล้มทั้งยืน
MusicHot
17 สิงหาคม 2561 ( 17:49 )
9.8K

คำว่ารัก จะบังคับหรือกะเกณฑ์อะไรไม่ได้ ซึ่งความรักของแต่ละคนเกิดขึ้นที่ใด แน่นอนว่าแต่ละคู่ก็ต้องมีปัญหา แต่ขึ้นอยู่ที่ว่าคู่ไหนจะปรับทัศนคติ ให้เข้ากันได้ แต่บางคู่ถึงขั้นออกมาแฉ หรืออยู่ดีๆ ก็จากไป เพราะรักหมดโปรก็มี วันนี้เราเลยขอรวบรวม คู่รักชาวลูกทุ่งที่ต้องเสียใจ เพราะเรื่องความรัก จนร้องไห้เสียใจหนักมาแล้ว แทบล้มทั้งยืน แต่สุดท้ายก็กลับมาชีวิตเหมือนเดิมได้ 

ตั๊กแตน ชลดา - เพชร สหรัตน์
นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน เลิกราหย่าขาดกับอดีตสามี เพชร สหรัตน์ เพราะฝ่ายชายเกิดไปคุยกับผู้หญิงคนอื่น โดยมีข้อความที่คนเป็นภรรยาอ่านแล้วก็คงไม่พอใจอย่างแน่นอน ซึ่งภายหลังจากที่นักร้องสาว ตั๊กแตน ได้เห็นข้อความไลน์ดังกล่าว ได้นำออกมาแฉในเฟซบุ๊คส่วนตัว กับข้อความที่ เพชร ได้คุยกับผู้หญิงอื่น ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ในไม่ช้าภายหลังที่เธอนำลงเฟซบุ๊คได้ไม่นาน ก็ลบข้อความดังกล่าวออก แล้วบอกว่าที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เพียงไม่นานทางด้านนักร้องสาว ตั๊กแตน ก็ออกมายอมรับว่าจะหย่าขาดกับ เพชร เพราะรับไม่ได้กับเรื่องดังกล่าว หลังจากนั้นก็มีเพียงแต่ ตั๊กแตน เท่านั้นที่ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ซึ่ง เพชร เก็ยตัวเงียบ แต่ภายหลังก็ได้ออกมาชี้แจงว่าตัวเองไม่ได้เจ้าชู้อย่างที่เป็นข่าว เกิดจากความเข้าใจผิด แต่ทั้งนี้ก็ได้ทำการหย่ากับฝ่ายหญิงเรียบร้อยแล้ว เพียงไม่นานทางด้าน ตั๊กแตน เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ โคตรเลวในดวงใจ หลายคนก็โยงไปว่าเธอทำเพลงนี้มาให้กับอดีตคนรัก ต่อจากนั้นไม่นานมานี้ เพชร สหรัตน์ เปิดตัวแฟนใหม่ แต่ทางด้าน ตั๊กแตน ก็ยังเดินสายโปรโมทเพลงนี้ เพราะ เพลงโคตรเลวในดวงใจ โดนใจแฟนๆ จนตอนนี้ทะลุ 20 ล้านวิวไปแล้ว

 

 

 

 

หญิงลี ศรีจุมพล
นักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี คบกับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต้งค์ มานานถึง 4 ปี แต่ก่อนหน้านี้ไม่นานทั้งคู่ได้เว้นระยะพักรักไปก่อน เพราะทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ยอมรับว่าความรักที่ฝ่ายชายมีให้หมดโปรแล้ว ยอมรับว่าไม่เหมือนเดิม แต่ทั้งคู่ก็ยอมปรับและยอมทำความเข้าใจกันใหม่ แล้วลองมาเริ่มต้นกันใหม่ และทั้งคู่ก็ยังออกงานคู่กันในงานแต่งของ เป๊ก เปรมณัช กับ นิว นภัสสร แต่ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ขึ้นรูปกอดกับแม่ร้องไห้ พร้อมแคปชั่นเศร้า ว่าคราวนี้ต้องเลิกรากันจริงๆ แล้ว ยอมรับว่าเจ็บปวดมาก แต่ก็ต้องปล่อยไป เพราะตอนนี้สุดจะยื้อแล้ว ยื้อต่อไปก็คงไม่ได้อะไร จนหลายคนต่างมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

สาวมาด เมกะแดนซ์ - กรุง สุขสันต์
นักร้องลูกทุ่งสาว สาวมาด เมกะแดนซ์ สาวแกร่งอีกหนึ่งคน หลังจากท้อง แต่เกิดภาวะครรภ์เป็นพิษทำให้เจ้าตัวต้องนอนรักษาตัวถึงตอนนี้ก็เกือบ 3 ปีแล้ว ในช่วงแรกๆ ของการรักษาตัว ทางด้านสามี กรุง สุขสันต์ ก็ยังคงอยู่เคียงข้างคอยดูแลซึ่งกันและกัน แต่เมื่อทั้งคู่ได้ทำหนังในเรื่อง อีปึก มหัศจรรย์วันแห่งศรัทธา ที่ กรุง เป็นผู้กำกับนั้น หลังจากมีการถ่ายทำ ทางด้าน กรุง ก็ไม่กลับบ้าน และสุดท้ายก็มีคนมาบอกว่าฝ่ายชายไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ทางด้าน สาวมาด ก็ได้ถาม และบอกเลิกรากันไปแล้ว ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่โกรธ ไม่จองเวร เข้าใจและปลงชีวิตว่าให้ความสุขเขาไม่ได้ และหลังจากนั้นไม่นานทางด้าน กรุง ก็เข้าพิธีแต่งงานกับนายทุนในการสร้างหนังเรื่องดังกล่าว และทางด้าน สาวมาด ก็ไม่ได้รู้เรื่องตรงนี้แต่อย่างใด เพราะเมื่อครั้งนั้นที่รู้ว่าคบผู้หญิงคนอื่น ตนก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันแล้ว ส่วนลูกนั้นอยู่กับฝ่ายชาย เพราะตนเดินไม่ได้ เลี้ยงลูกไม่ได้ ทางด้าน กรุง เลยเอาไปรับผิดชอบเอง ถือว่า สาวมาด เป็นนักร้องลูกทุ่งสาว สุดแกร่งและสภาพจิตใจแข็งแรงมากเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวก็ยังคงแต่งเพลง หางานร้องเพลง สู้ชีวิตจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม - แจ๊ค ธนพล
คู่รักที่ตอนรักและหวานกันมากๆ ซึ่งตอนรักกัน จ๊ะ อาร์สยาม เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยู่กันเหมือนสามีภรรยาเลย และยอมรับว่าเธอรัก แจ๊ค ธนพล เพราะเธอชอบผู้ชายคนนี้มาตั้งแต่ร้องเพลงแรกๆ แล้ว แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องเลิกรากันไป ภายใต้กระแสข่าวว่าครอบครัวของ จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ปลื้ม ซึ่งตอนนั้นทาง จ๊ะ อาร์สยาม ร้องไห้หนักมาก ตอนให้สัมภาษณ์เรื่องเลิกกับ แจ๊ค แต่เวลาผ่าน ดูเหมือนทุกอย่างจะคลุมเครือ เพราะทั้งคู่ยังคงไปไหนมาไหนด้วยกัน และยังวีดีโอคอลหากันอยู่ ด้วยความรักและความห่วงใย และ 2-3 วันมานี้ทางด้าน แจ๊ค ธนพล ได้ร่วมเฟรมกับครอบครัว จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมทั้งควงคู่กันไปกินข้าวแบบหวานฉ่ำ แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ออกยอมรับว่า กลับมารีเทิร์นหรือไม่ แต่ดูจากรูปที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกันแล้ว มันช่างมีแต่รอยยิ้มและความสุขจริงๆ

 

 

 

 

ดาว มยุรี
นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี สุดช้ำ หลังต้องเลิกรากับอดีตสามี เอก มนูญ ผู้บริหารบริษัทชื่อดัง หลังแต่งงานอยู่กินกันมา 26 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียน โดยนักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี เคยเปิดใจว่า ทนไม่ได้ที่ฝ่ายชายเจ้าชู้ไม่เลิก ทำทนไม่ได้ จนต้องเลิกรากันในที่สุด และตอนนั้นถึงกับต้องนำธรรมะเข้ามาช่วยชีวิต เพราะเสียใจมาก ซึ่งเจ้าตัวมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ น้องเฟรช ณัฐธิดา ซึ่งเธอเคยมีรักครั้งใหม่ แต่สุดท้าย ลูกไม่ชอบ เธอก็ขอเลือกลูก เพราะหลังจากที่เธอเลิกกับอดีตสามี และเคยมีรักใหม่มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ลูกก็ไม่ได้เห็นด้วย และในครั้งนั้นเธอเลือกผู้ชาย แต่ผลสุดท้ายรักก็ต้องจบลง จนตอนนี้เธอก็ครองตัวเป็นโสดจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพเฟซบุ๊ค : สาวมาด เมกะแดนซ์ , กรุง สุขสันต์ 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @yinglee_lalla , @takkatan_chollada , @dao_mayuree , @jaja_nongpanee , @jack_tha

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง