ร็อคหนัก แต่ย่อยง่าย! DOSE จัดเต็มโชว์ฝรั่งที่ข้าวสาร ก่อนปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

ร็อคหนัก แต่ย่อยง่าย! DOSE จัดเต็มโชว์ฝรั่งที่ข้าวสาร ก่อนปล่อยซิงเกิ้ลใหม่
maymey
8 มีนาคม 2560 ( 15:54 )
1.1K

นาน ๆ จะได้เห็นวงดนตรีไทย จัดใหญ่ ใจเต็ม ไลฟ์ เซสชั่น (Live Session) กลางสถานที่ท่องเที่ยว อย่าง ข้าวสาร ซึ่งความบ้าบิ่นของ วง DOSE (โดส) ก็ทำให้พวกเราได้ทำมันขึ้นด้วยความตั้งใจ กับสมาชิกทั้งหมด 4 คน ริน (ร้องนำ), บาส (มือเบส), หลิว (มือกลอง) และแทน (มือกีต้าร์) ที่พวกเขาต้องการนำเสนอตัวตนของวง ที่มีแนวดนตรี และภาษาที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา และยังเป็นการอุ่นเครื่องให้แฟน ๆ ประกาศให้รู้ว่าพวกเขากำลังกลับมาแล้ว

 

 

ริน นักร้องนำ เพิ่มเติมว่า

 

“ที่ผ่านมา หลังเพลงปลิ้นปล้อนเราก็หายกันไปซักพัก การ Live Session ครั้งนี้จึงเหมือนกลับมาทำให้เต็มที่และแปลกใหม่กว่าเดิม จังหวะเดียวกันคือย้ายค่ายใหม่ (Muzik Move Records) เลยอยากขอแนะนำตัวเองอีกครั้ง เลยประชุมกันว่า ทุกคนต้องการทำมิวสิควีดีโออันใหม่ขึ้นมา ก็ลงเอยที่ ไลฟ์ เซสชั่น แต่ถ้าจะให้เราไปทำกันในสตูดิโอ มันน่าเบื่อ และไม่ได้อะไร ใคร ๆ ก็ทำกัน

 

ริน นักร้องนำ

 

ก็เลยคิดกันว่าจะไปทำที่ไหนดี ภูเขา ทะเล หรือธรรมชาติ มาจบที่ในสถานที่ใจกลางเมือง โดยที่ที่เหมาะกับเราและทุกคนคิดเหมือนกันก็คือ ถนนข้าวสาร เราคิดว่าการเล่นบนถนนมันบ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเรา แนวดนตรี การสื่อสาร ภาพและเสียง ดนตรีของเรามันดิบ การสื่อสารกับคนในแบบนี้มันเหมาะกับ วง DOSE (โดส) และเป็นความแปลกใหม่ที่เราอยากทำให้เกิดขึ้น”

 

 

ซึ่งภาพในวันนั้น ทีมงานขนอุปกรณ์กันไปแบบหมดหน้าตัก เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงและมีมุมมองที่แตกต่างออกไป ทั้งหมดใช้เวลาตลอดช่วงค่ำจนถึงมืด บริเวณบนถนนข้าวสาร แสดงดนตรีกับแบบสด ๆ แต่ก็ยังมีแฟนคลับของวงจำนวนหนึ่งมารอและให้กำลังใจอีกด้วย ทุกคนสามารถติดตามการไลฟ์ เซสชั่น ครั้งนี้ ได้ทางช่องไลน์ ทีวีและยูทูบ ของ Muzik Move Records หรือ Facebook : Muzik Move Records

 

 

และสามารถติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด ได้ที่ www.facebook.com/MuzikMoveRecords และ IG @MuzikMoveRecords

 

ทำความรู้จักวง DOSE ให้มากขึ้น ที่นี่!

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง