ไม่ปล่อยให้แฟนรอนาน! แจนจัง เตรียมส่ง 2เพลงใหม่ ร่วมงานทีมเพลงญี่ปุ่น

ไม่ปล่อยให้แฟนรอนาน! แจนจัง เตรียมส่ง 2เพลงใหม่ ร่วมงานทีมเพลงญี่ปุ่น
Music Talk
11 พฤศจิกายน 2561 ( 19:36 )
5.9K
2

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่งเลย สำหรับ Jan Chan แจนจัง เจตสุภา เครือแตง หลังจากออกจากวง BNK48 ก็มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามตลอด ทั้งงานแอมบาสเดอร์กับทางฮอกไกโด รวมทั้งงานเพลง แจนจัง ก็ไม่เคยทอดทิ้ง ทำเพลงออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แจนจัง กำลังจะมีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันแล้ว ทั้งเพลง PLS COME BACK (กลับมา) ที่ แจน นำมา cover สไตล์แจนจัง โดยจะมีเอ็มวีสวย ๆ มาให้ชมกันด้วย เพิ่งถ่ายทำกันไป จะได้ชมกันวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ Cat Expo พร้อมกับเพลงใหม่อีก 2 เพลง ซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง HUNDREDS & THOUSANDS และ ซิงเกิ้ลที่ 4 PIECE OF HOME (POH) ที่ถ่ายเอ็มวีไปแล้ว

 

 

 

 

 

ภาพจากเบื้องหลังการถ่ายทำ MV PLS COME BACK (กลับมา)

 

สำหรับซิงเกิ้ลที่ 3 ของ แจนจัง ชื่อเพลง HUNDREDS & THOUSANDS ซาวด์ดนตรีโดย TOMO HIRATA เป็นผู้บุกเบิกดนตรีเต้นรำของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เนื้อเพลงโดย HOLLY TERRENS. ทีมเดียวกับที่ทำซิ้งเกิ้ลแรก YOU MAKE ME และ ซิงเกิ้ลที่ 2 LANLA รวมเป็น Jan Chan's Tri-ology singles series นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

TOMO HIRATA

 

 

HOLLY TERRENS

 

ในส่วน ซิงเกิ้ลที่ 4 ของ แจนจัง PIECE OF HOME ทำนองและเนื้อเพลง เขียนโดย HOLLY TERRENS. โดยได้แรงบันดาลใจจาก แจนจัง by Jan Chan's Thailand และ Japan travel days (missing Thailand in Japan) ซึ่งจะทำเพลงนี้ออกมา 2 เวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย เขียนเนื้อโดน กอล์ฟ Superbaker ซึ่งจะมีรายละเอียดอื่น ๆ ให้ติดตามในเดือนธันวาคม

 

 

จากเส้นทางที่ แจน เลือกเดิน ทำให้เราเห็นความสามารถและสิ่งที่ แจนจัง ไม่ว่าจะเป็น เช่ หรือ JAN CHAN พยายามพัฒนามาโดยตลอด ในเวลาไม่นาน ทำเพลงออกมาให้ฟังถึง 4 เพลง และยังมีงานอื่น ๆ อีกหลายอย่าง เรียกว่าเหมือนเราได้ใกล้ชิดกับแจนจัง ตลอดเวลาเลย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง