ใจพังพัง ซิงเกิ้ลใหม่ ณัฐ ศักดาทร เพลงของคนโคตรเหงา รับวาเลนไทน์

ใจพังพัง ซิงเกิ้ลใหม่ ณัฐ ศักดาทร เพลงของคนโคตรเหงา รับวาเลนไทน์
truelife_music
30 มกราคม 2560 ( 08:00 )
2.1K

หลังจากเห็นผลงานด้านการแสดง และเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจ ขวัญใจคนรักสุขภาพ “ณัฐ ศักดาทร” ก็เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ ปี 2017 รับวันวาเลนไทน์ เพลง “ใจพังพัง” เพลงที่เป็นตัวแทนของคนโคตรเหงา ที่ ชีวิตดี ไม่ได้หมายความว่า ทุกอย่างจะดี โดยเฉพาะเรื่องของความรัก ซึ่งเพลง “ใจพังพัง” ได้ไอเดียจากความขี้บ่นของ หนุ่มณัฐ เจ้าของเพลงนั่นเอง เพราะชอบบ่นกับเพื่อน ๆ ว่า เหงา และอีกหนึ่งความพิเศษ เพลงนี้ ณัฐ แต่งเพลงร่วมกับ ต้อล ด้วย เพลงนี้ได้มาช่วงที่ ณัฐ เหงามาก ๆ ต้อลเลยขึ้นโครงท่อนฮุคมาให้คร่าว ๆ ด้วย … เรียกได้ว่าเพลงนี้ สะเทือนใจคนเหงาอย่างแรง

 

 

ณัฐ พูดถึงเพลง ใจพังพัง ว่า

 

“เพลงนี้เริ่มจากที่ผมบ่นให้เพื่อน ๆ ฟังบ่อย ๆ ว่าเหงา มันเป็นอารมณ์หลังจากที่เราเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ ปล่อยพลังเต็มที่เอนเตอร์เทนคนดู เจอคนเยอะ ๆ สนุก และมีความสุขมาก แต่พอเรากลับมาถึงบ้านก็เหงาเลย รู้สึกทำไมมันว่างเปล่าจังไม่มีคนที่เราจะแชร์ความสุขด้วยเลย

เพลงนี้ร่วมกันแต่งกับ ต้อล และพี่โปรดิวเซอร์ เนื้อหาของเพลงพูดถึง คนที่ดูภายนอก แข็งแกร่งทำตัวเองให้ดูโอเค แต่จริงแล้วข้างในเป็นคน ใจพังพัง เหงาเหงา อยากมีใครซักคนมาดูแล อารมณ์ตอนที่ผมเขียนท่อนฮุค “มีใครต้องการความรักของฉันบ้างไหม” ตอนนั้น รู้สึกกำลังรอคอยใครซักคน ถามตัวเองว่าจะมีใครมารักกับเรามั้ย เค้าจะมาเมื่อไหร่ นี้เราพร้อมแล้วนะทำไมยังไม่มาซักที

 

 

เป็นเพลงที่ร้องยากที่สุด เป็นเพลงที่ใช้เรนจ์เสียงสูงที่สุดเท่าที่ผมเคยร้องมา และเพิ่มคีย์เพื่อให้ได้อารมณ์เพลง แถมร้องไม่ซ้ำกันซักฮุค สไตล์การร้อง POP ROCK ที่ต้องดีไซน์การร้องยังไงให้กลมกล่อมกับเสียงเปียโน ซึ่งมันตอบโจทย์ที่ตั้งใจไว้ คือ เนื้อหาเพลงเศร้า แต่อยากให้ดนตรีมีจังหวะ หนักแน่น โยกตามร้องตามได้ ประมาณ ใจพังพัง แต่ก็ยังสนุกได้ สตรองได้ ฝากด้วยนะครับเพลง ใจพังพัง อยากให้ลองฟังกันดูครับ”

 

 

ติดตามชม Music Series วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ และ มิวสิควิดีโอเพลง ใจพังพัง วันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ พร้อม Download *1231010 และ iTunes Store วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 นอกจากนั้น ปี 2017 ค่าย Music Cream ก็เตรียมส่งเพลงใหม่ ออกมาให้แฟน ๆ ฟังกันอีก ทั้ง นิว-จิ๋ว ดูโอตัวแม่ และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เตรียมปล่อยเพลงใหม่กันรัว ๆ

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ณัฐ ศักดาทร ได้ที่

Youtube : MUSICCREAMgmm
Facebook : https://www.facebook.com/musiccream
Instagram : Musiccream
Twitter : Musiccreamgmm

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

แฟนเพลงกรี๊ด! Music Cream ส่ง 3 เพลงแรก อ๊อฟ ปองศักดิ์ นิว-จิ๋ว – ณัฐ ศักดาทร รับปีใหม่!

7 ข้อคิด ชีวิตพลังบวก จาก ณัฐ ศักดาทร

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง