จากดาราสู่แร็ปเปอร์! ต๊อก ศุภกร แร็ปไทย SMTM Thailand จัดหนักคอสตูม แมลงสาบ เสียดสีสังคม เมืองกรุง!

จากดาราสู่แร็ปเปอร์! ต๊อก ศุภกร แร็ปไทย SMTM Thailand จัดหนักคอสตูม แมลงสาบ เสียดสีสังคม เมืองกรุง!
Music Talk
18 พฤษภาคม 2561 ( 16:08 )
16K

หลังจาก Battle Round ใน EP.4 ของ รายการ Show Me The Money Thailand ผ่านไป หลายคู่ถูกพูดถึงในโซเชียล และยังมีอีกหลายคู่ ที่รอพุ่งชนความเดือดใน EP.5 อังคารที่ 22 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยในสัปดาห์นี้ ผู้เข้าแข่งขันยังคงปล่อยหมัด ซัดไรห์ม ใส่กันใน รอบ BATTLE ROUND การประชันกันซึ่ง ๆ หน้า ของผู้เข้าแข่งขัน ที่ต้องปะทะวลีกันอย่างดุเดือด รวมไปถึงความล้ำของคอสตูม เสื้อผ้า หน้า ผม ที่จัดหนักมาข่มขวัญกันแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อเป็นตัวจริง เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในรายการ งัดสกิลรัวมาให้คนดูกรี๊ดลั่น

 

 

 

ชุดแรก ของ พี่ต๊อก

 

 

 

ชุดสอง คอสตูมเป็นแมลงสาบ

 

สำหรับคู่หยุดโลกที่แปลกและแหวกแนว การ Battle กันระหว่าง AKA: TOKABOUT (ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ) นักแสดงมากฝีมือที่มีสไตล์การแร็ปแบบไทย ๆ และ AKA: นายนะ (ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) นักศึกษาวิศวกรรมเครื่องกล ที่น้อยประสบการณ์แต่ไรห์มภาษาแร็ปสุดเจ๋ง จนน่าจับตามอง ซึ่งทั้งสองคนต่างโชว์ความเป็นตัวเองมาเชือดเฉือนคารมกันอย่างดุเดือด

 

 

 

 

โดย ต๊อก จัดใหญ่ เตรียมชุดมาถึงสองชุดในการแข่งขันรอบนี้ กับชุดพิเศษที่ทำให้ทุกสายตาต้องสยบอยู่ที่เขา กับการเปลี่ยนชุดกลางเวที ในชุด แมลงสาบ ซึ่งตั้งใจนำมาใส่เพื่อให้สอดคล้องกับเนื้อหาของไรห์มเพลง ที่มีการเสียดสีสังคมเมือง เมืองแห่งฝัน เมืองที่คนรวยใช้เงินอวยเพื่อยกตน เรียกว่าเนื้อหากระชาก บาดอารมณ์คนดูเข้าอย่างจัง ถือเป็นรอบการ Battle ที่ต้องติดตามชมแบบห้ามกระพริบตา การกระแทกอารมณ์ที่มาพร้อมความเร้าใจที่เกิดขึ้นทุกช่วงวินาทีของการโต้ตอบวลีเพลงของผู้เข้าแข่งขัน เพื่อผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในรายการ

 

สำหรับเส้นทางการแข่งขันของพวกเขายังไม่สิ้นสุด เพราะชีวิตหลังจากนี้มีอะไรอีกมากมายให้พิสูจน์ สู่สงคราม ฮิปฮอปครั้งต่อ ห้ามพลาดชมกับ รายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทาง แอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว ติดตามดูรายการ SMTM Thailand ย้อนหลัง แบบอันเซ็นเซอร์ Uncensored ได้ที่นี่ คลิกเลย

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง