MV สุดล้ำ!! FEMM ดูโอ แร๊ปเปอร์สาวจากประเทศญี่ปุ่น ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Sit Down

MV สุดล้ำ!! FEMM ดูโอ แร๊ปเปอร์สาวจากประเทศญี่ปุ่น ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด Sit Down
Music Editor Talk
28 ธันวาคม 2563 ( 18:00 )
166

ดูโอ้แร็ปสาวชาวญี่ปุ่น "FEMM" ได้เปิดตัววิดีโอใหม่อย่างยิ่งใหญ่จากมินิอัลบั้มล่าสุด ‘404 Not Found’ ในชื่อ "Sit Down" ที่จะทำให้คุณอ้าปากค้างพลางตั้งคำถามไปด้วยว่า “พวกเขาทำมันได้อย่างไร?” โดยมิวสิควีดีโอตัวนี้สามารถรับชมได้แล้วผ่านทาง แชนแนล YouTube ของพวกเธอ

 

 

‘Sit Down’ ถูกควบคุมการผลิตโดย HABANERO POSSE คู่หูมือเบสสัญชาติญี่ปุ่นสุดเผ็ดร้อน เป็นการผสมผสานของเสียงร้องแร็ปหญิงที่หนักแน่นเอาไว้อย่างดุเดือด แต่ก็จะทำให้คุณได้รู้สึกแปลกใหม่ในขณะเดียวกัน ตัวมิวสิควีดีโอถูกควบคุมการผลิตโดย 2ndFunction นอกจากนี้ยังได้ AVC เข้ามาร่วมงานและรับผิดชอบในด้านเทคโนโลยี และ CG

สำหรับมิวสิควีดีโอนี้ก็ได้สมาชิกจาก BRDG เป็นผู้รับผิดชอบ ได้แก่ Scott Allen, Takayuki Miyatake และ Kakuya Shiraishi พร้อมด้วยเลเซอร์โดย Yamachang. วิดีโอได้แสดงถึงการแสดงสดที่สมาชิกของ FEMM โต้ตอบแบบเรียลไทม์กับหน้าจอขนาดใหญ่บนเวทีที่มีขนาดกว้าง 25 เมตร สูง 15 เมตร และวัตถุ 3 มิติขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนหน้าจอ LED จะเคลื่อนที่ไปมาและหายไปหรือปรากฏขึ้นอีกครั้งโดยควบคุมผ่านระบบ KINESYS

 

 

 

เพลงของสาว ๆ ได้สอดแทรกตลกร้ายเอาไว้ในเพลง ซิงเกิ้ล ‘Fxxk Boyz Get Money’ ของ FEMM เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชมวัยรุ่นและมีอิทธิพลอย่างมากในสหรัฐอเมริกา และแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ทั่วยุโรป อเมริกาใต้และเอเชีย อัลบั้มเปิดตัวของพวกเธอ Femm-Isation ได้ทำให้พวกเธอโด่งดังเป็นพลุแตกจนติดอันดับท็อป 10 ของชาร์ต Billboard’s World Albums ในสหรัฐอเมริกา

มินิอัลบั้มล่าสุด "404 Not Found" ปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา โดยชื่ออัลบั้มนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรหัสข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับเว็บไซท์ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เพื่อนำมาบอกเป็นความนัยที่ว่า "เพลงใหม่เอี่ยมที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าคุณจะพยายามตามหามันมานานแค่ไหนก็ตาม" ตัวมินิอัลบั้มนี้ได้มีการผสมผสานแนวเพลงต่างๆมากมาย และผลลัพธ์ก็ได้ออกมาเป็นสไตล์เพลงที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ในแบบ Hyper Pop

 

Sit Down (Extended Ver.) music video:

 


Artist: FEMM
EP: ‘404 Not Found’
Release date: November 20, 2020

01. Sit Down (producer: HABANERO POSSE)

02. Bury Me (with all my $$) (producer: YUA)

03. Peach (producers: Danny L Harle / Radical Hardcore Clique)

04. Play By The Rules (producer: Diana Chiaki)

05. Boss (producer: KM)

06. Level Up feat. Duke of Harajuku (producers: Star Boy / Loesoe / Radical Hardcore Clique)

Links:

Official website: https://femms.jp/

Instagram: https://www.instagram.com/femm____/

Twitter: https://twitter.com/FEMM____

YouTube: https://bit.ly/2THLXBn

บทความที่เกี่ยวข้อง