บอกใคร? เบน ชลาทิศ ซัด โจ้ กลางเฟสบุ๊ค เรียงไทม์ไลน์ชนวนเหตุจบสัมพันธ์ กับคำว่า ฝันดีจ๊ะที่รัก

บอกใคร? เบน ชลาทิศ ซัด โจ้ กลางเฟสบุ๊ค เรียงไทม์ไลน์ชนวนเหตุจบสัมพันธ์ กับคำว่า ฝันดีจ๊ะที่รัก
MusicHot
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:39 )
41.1K
5

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อนักร้องหนุ่มหุ่นหมีเสียงอบอุ่น เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ประกาศจบสัมพันธ์กับ จิงโจ้ อดีตแฟนหนุ่มแถมพ่วงด้วยหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวผ่านเฟสบุ๊ค โดยรูปที่ เบน โพสต์นั้นเป็นรูปภาพเมื่อครั้งเธอได้แต่งงานกับชายหนุ่ม 2 คน คือ จิงโจ้ และ ตั้ม ซึ่งเป็นรูปภาพที่ดูแล้วอบอุ่นมากทีเดียว พร้อมกับการสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายทั้ง 3 คน ซึ่งนักร้องหนุ่ม เบน ได้โพสต์รูปภาพดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า เคยคิดว่าอีกหน่อยเราก็จะกลายเป็นตาลุงแก่ๆอุ้ยอ้ายสามคนอยู่ด้วยกัน เดินงุ้งงิ้งๆไปไหนมาไหนด้วยกัน คอยดูแลกันไป เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวอยู่บ้าน ... ตอนนี้เหลือกันแค่สองคนแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร ก็จะคอยดูแลกันอย่างนี้ต่อไป รักเธอมากๆ จากกรณีดังกล่าวทำให้แฟนๆ ของนักร้องหนุ่มถึงกับตกใจ และอยากให้กลับมาคุยทำความเข้าใจและกลับมาคบกันเหมือนเดิม เพราะแฟนๆ ยังคงนึกถึงภาพความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่รักกันมาถึง 10 ปี ไม่อยากให้ต้องเลิกรากันไป

ซึ่งพอไล่ดูไทม์ไลน์ในเฟสบุ๊คแล้ว และตามกระแสข่าวบอกว่า ทั้งคู่เริ่มระหองระแหงกัน เพราะทาง จิงโจ้ ได้โพสต์รูปภาพคำว่า ฝันดีจ๊ะที่รัก จากนั้น เบน ชลาทิศ ได้คอมเมนต์กลับว่า บอกใคร ทางด้าน จิงโจ้ ตอบกลับเพียงสติ๊กเกอร์รูปหน้ายิ้ม จากนั้น เบน ได้ตอบกลับแบบสุดเดือดว่า ระวังชะตา...จะขาดนะ บอกเลย พร้อมกันนี้ จิงโจ้ ตอบว่า อารายกันนิ รวมถึงบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ ที่ได้เห็นข้อความดังกล่าว ทำให้ต้องรีบบอกให้ทั้งคู่ใจเย็นๆ

ภายหลังจากการโพสต์ดังกล่าว ทำให้ทั้ง เบน และ จิงโจ้ ได้โพสต์ข้อความเศร้าผ่านเฟซบุ๊ค มาตลอด จนถึง เบน ชลาทิศ ได้โพสต์ความรู้สึกและรูปแต่งงาน ถึงการจบสัมพันธ์ในครั้งนี้ แต่ก็มีกองเชียร์คอยลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นและรักกันเหมือนเดิม เพราะในเวลาที่ทั้งคู่คบกันนั้นมันหวานและดูแลกันอย่างดีมากๆ ทีเดียว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นกันตามแรงเชียร์ของแฟนคลับหรือไม่ ทาง TrueID จะนำเสนอข่าวต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟสบุ๊ค Prasert Kantawong , ชลาทิศ ตันติวุฒิ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง