แนะนำ 7 เพลงฮิตจากศิลปินดังที่เข้าร่วมงาน Longlay Beach Life Festival 2020 (มีคลิป)

แนะนำ 7 เพลงฮิตจากศิลปินดังที่เข้าร่วมงาน Longlay Beach Life Festival 2020 (มีคลิป)
Jest07
13 พฤศจิกายน 2563 ( 16:29 )
139

“Longlay Beach Life Festival 2020” คือเทศกาลที่จะทำให้ทุกคนได้วิ่ง “ลงเล” และสนุกด้วยกันจนตะวันขึ้น ได้ชิลล์และมันส์กับดนตรีริมทะเล โดยมีศิลปินกว่า 40 ศิลปิน อาทิ T-Bone, Srirajah Rockers, Telex Telexs, Ink Waruntorn, Young Bong & Friend ฯลฯ ที่ได้หลั่งไหลมารวมตัวที่งานทั้ง 2 วัน 2 คืน ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 5-6 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ที่ “Diamond Beach” ชะอำ จ.เพชรบุรี

และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะไปสนุกกันในงานครั้งนี้ เราจึงอยากแนะนำเพลงที่น่าสนใจจากศิลปินที่เข้าร่วมงาน “Longlay Beach Life Festival 2020” ให้เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ทุกคนได้ฟังกัน ส่วนจะมีเพลงไหนกันบ้างนั้น ไปรับชมรับฟังกันเลยจ้า (สามารถคลิกที่ภาพเพื่อฟังเพลงแนะนำกันได้เลยจ้า)

1. Pluto - ASIA RISING FOREVER

Artist: Phum Viphurit
Album: Phum Viphurit - ASIA RISING FOREVER

หลังจากที่มีการจัด “ASIA RISING FOREVER” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ที่รวมเอาศิลปินชื่อดังจากทั่วเอเชียมาร่วมแสดง ซึ่งทางนักร้องหนุ่มเสียงดี "Phum Viphurit" ก็ได้ร่วมแสดงเพลงในคอนเสิร์ตออนไลน์นี้ ซึ่งเพลง "Pluto" เพลงช้าๆ เนื้อหาโดนใจให้เราได้ดำดิ่งไปกับความคิดถึง เป็นหนึ่งในเพลงที่นักร้องหนุ่มได้แสดงในคอนเสิร์ตออนไลน์ดังกล่าว ซึ่งหลังจากคอนเสิร์ตจบลงไป ก็ได้ปล่อยเพลงจากคอนเสิร์ตออนไลน์ในรูปแบบสตรีมมิ่งให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

 

2. Strange Land

Artist: 88rising,NIKI,Phum Viphurit
Album: Head In The Clouds II,Head In The Clouds II

“Strange Land” เพลงที่ทาง "NIKI" ศิลปินสาวจากประเทศอินโดนีเซีย สังกัดค่าย 88rising ได้ร่วมงานกับ "Phum Viphurit" นักร้องหนุ่มเสียงดี โดยเป็นเพลงที่โดดเด่นด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลและมีเอกลักษณ์ของ "NIKI" ผสมผสานกับเสียงร้องเพราะๆ ของ "Phum Viphurit" ที่เข้ากันได้อย่างดีกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ฟังสบายๆ

 

3. เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม

Artist: T-Bone
Album: รวมเพลงดี T-Bone

“เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม” เพลงดังเพลงฮิตจากอัลบั้มชุดแรกของวง "T-Bone" โดยเป็นเพลงที่ทำให้วง "T-Bone" กลายเป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศไทย ซึ่งเพลง “เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม” เป็นเพลงฟังสบายๆ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ได้ฟังแล้วชวนให้นึกถึงธรรมชาติ ทั้งทะเลและท้องฟ้า

 

4. ดวงดวงดวง

Artist: TELEx TELEXs
Album: ดวงดวงดวง

“ดวง ดวง ดวง (Mutelu)” เพลงจังหวะสนุกๆ จาก "TELEx TELEXs" วงซินธ์ป๊อปจากค่าย Wayfer Records โดยเพลงมีการนำเอาความเชื่อในเรื่องความศรัทธา โชคชะตาราศี และ ดวงดาว ที่มีในทุกยุคทุกสมัย มาผูกโยงเข้ากับเรื่องราวการตามหารักแท้ของผู้คนในยุคสมุยใหม่ได้อย่าลงตัว

 

5. ไม่อยากเหงาแล้ว (Call me) feat. Meyou

Artist: Ink Waruntorn
Album: ไม่อยากเหงาแล้ว (Call me) feat. Meyou - Single

“ไม่อยากเหงาแล้ว (Call me)” เพลงจากนักร้องสาว "Ink Waruntorn" หรือ "อิ้งค์-วรันธร เปานิล" ที่ได้ศิลปินหนุ่มสุดฮอต "MEYOU" หรือ “มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ” มาร่วมเติมแต่งความน่ารักสดใสของเพลงให้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว โดยเนื้อหาเพลงกล่าวถึงเรื่องราวของผู้หญิงเหงาๆ ที่อยากจะมีใครสักคนอยู่ด้วยกัน เพราะไม่อยากเหงาอีกต่อไปแล้ว

 

6. Fantasy

Artist: GREE,TELEx TELEXs
Album: BNM X WAYFER

“Fantasy” เพลงจากโปรเจ็กต์พิเศษระหว่าง Wayfer Records และ BRANDNEW MUSIC ของเกาหลีใต้ ที่นำเอาวงซินธ์ป๊อปสัญชาติไทย "TELEx TELEXs" มาร่วมงานกับแรปเปอร์ชื่อดังของเกาหลีใต้ "Gree" (กรี) โดยเป็นเพลงที่พูดถึงคนรักเก่าที่พยายามส่งข้อความ หรือโทรเข้ามาหาในตอนดึกๆ เพื่อพยายามพูดอ้อนวอนขอให้เขาทั้งคู่กลับมารักกันอีกครั้ง โดยที่อีกฝ่ายมีอาการมึนเมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ทำให้ทุกเช้าที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ฝ่ายคนรักเก่าก็จะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และไม่พยายามที่จะสร้างความสัมพันธ์นั้นขึ้นมาแบบจริงจังอย่างที่ได้พูดไว้

7. Underground

Artist: Fever
Album: FEVER 2nd Single Underground

"Underground" เพลงจากวงไอดอลสายอินดี้ Fever ที่จะมาแจกความสดใสบนเวทีวาฬ ในงาน Longlay Beach Life Festival 2020 ซึ่งเพลง "Underground" เป็นเพลงที่มีกลิ่นอายของยุค 80 ที่มีเนื้อหากล่าวถึงการปลดปล่อยตัวเอง ก้าวผ่านคำพูดและแรงกดดันต่างๆ และเดินหน้าทำในสิ่งที่รัก ในสังคมปัจจุบันที่มักตัดสินกันด้วยชื่อเสียง ความนิยม หรือรายได้

 

ทั้งนี้ สามารถฟังเพลงอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Playlist "LONGLAY 2020" ได้ที่ TrueID Music (คลิกที่รูปเพื่อฟังเพลง)

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง