วินด์ Wind-Win หนุ่มอารมณ์ดีจาก KS GANG ส่งเพลงใหม่ ไม่มีตัวตน ขยี้ใจคนหมดหวังในรัก!

วินด์ Wind-Win หนุ่มอารมณ์ดีจาก KS GANG ส่งเพลงใหม่ ไม่มีตัวตน ขยี้ใจคนหมดหวังในรัก!
Music Editor Talk
1 ธันวาคม 2563 ( 10:00 )
130

เปิดตัวเพลงน่ารัก ๆ Fall In Love ชวนให้แฟน ๆ ตกหลุมรักศิลปินหนุ่ม Wind-Win ฐานวัฒน์ อุดมวรานนท์ จาก ค่าย KS GANG กันไปแล้ว ล่าสุด วินด์ ขอเปลี่ยนฟิวส์ส่งเพลงเศร้า พร้อมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่มีตัวตน มาเอาใจคนอกหักกันบ้าง แถมงานนี้หนุ่มวินด์นอกจากจะถ่ายทอดน้ำเสียงสไตล์การร้องในแบบ Pop R&B แล้ว วินด์ยังขอส่งอารมณ์ของคนที่หมดหวังในความรักลงใน MV อีกด้วย

 

 

วินด์ เผยความรู้สึกให้ฟังว่า "รู้สึกดีใจมากๆ ครับ หลังจากผมส่งเพลงแรก Fall In Love เปิดตัวเพลงแรกของผมจากโปรเจกต์ Play It Forward ของค่าย KS GANG ให้ฟังกันไป คนใกล้ตัวอย่างเพื่อน ๆ และแฟนเพลงของผมก็บอกว่าเพลงดี เนื้อหาน่ารัก เมโลดี้ติดหู คราวนี้ผมเลยขอเปลี่ยนอารมณ์เพลงส่งเพลงช้าๆ ซึ้งๆ เอาใจคนที่ไม่สมหวังในความรักกันบ้าง ชื่อเพลงว่า ไม่มีตัวตน ครับ เพลงนี้จะพูดถึงการที่เราไปปักใจรักคนที่เค้าไม่มีใจเหลือใจให้เราแล้ว เป็นความสัมพันธ์ที่มีเส้นบางๆ ระหว่างการเป็นคนสำคัญกับคนที่ไม่มีตัวตน เหมือนเนื้อเพลงที่ว่า "เหมือนไม่มีอะไรให้หวัง แต่มันคลุมเครือซะจนมันเหมือนสิ้นหวัง"

ซึ่งเพลงนี้ผมมีโอกาสในนำเสนอคอนเซ็ปท์เพลงว่าเราอยากได้เพลงที่มีเนื้อหาแบบนี้ เพราะผมคิดว่าน่าจะโดนใจหลายคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์ความรักที่ไม่สมหวังแบบนี้เช่นกันครับ ตอนเข้าห้องอัดก็ทำการบ้านหนักอยู่เหมือนกัน เพราะเป็นเพลงที่เราต้องใส่อารมณ์ค่อนข้างเยอะ พี่โปรดิวเซอร์ก็ช่วยเราให้จินตนาการและใช้ประสบการณ์ด้านความรักที่เราเคยอกหักมาถ่ายทอดลงในเพลงครับ ซึ่งเพลงนี้พิเศษที่ผมทั้งร้องเองและเล่นมิวสิควิดีโอเองด้วย เนื้อหาก็สอดคล้องกับเพลงเลย คือเราได้เห็นภาพคนที่เรารักเค้าไปอยู่กับคนอื่น โดยที่ไม่สนใจเลยว่าเราจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งเอ็มวีก็มีให้แฟน ๆ ได้ชมกันไปแล้ว หลายคนชอบครับ ได้ดูแล้วมาคอมเม้นท์ชมว่าชอบ ได้ฟังเพลงผมร้องเพลงช้าบ้าง บางคนก็บอกว่ากำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเพลงนี้พอดี ได้ยินแบบนี้ก็ปลื้มมาก ๆ ครับ”

 

 

 

 

ตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงช้าอารมณ์เศร้าไปพร้อมกับหนุ่ม Wind-Win ในเพลง ไม่มีตัวตน ได้แล้ววันนี้ 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง