ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Norah Jones กลับมาบรรเลงบทเพลงเปียโนอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลแรก Carry On

Norah Jones กลับมาบรรเลงบทเพลงเปียโนอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลแรก Carry On
truelife_music
24 สิงหาคม 2559 ( 19:01 )
744

กลับมาแล้วสำหรับนักร้องสาวสวยเสียงนุ่มละมุน Norah Jones กับอัลบั้มเดี่ยวลำดับที่ 6 ที่เธอให้ชื่อว่า Day Breaks หลังจากเปิดตัวอย่างโด่งดังเป็นพลุแตกในปี 2002 ด้วย อัลบั้ม “Come Away With Me” ที่ทำให้น้ำเสียงหวานนุ่มของ Norah Jones เป็นที่จดจำนับแต่นั้นมาในฐานะศิลปินแจ๊สที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่ง

 

 

อัลบั้มนี้เธอบอกว่าได้กลับมาแต่งเพลงจากเปียโนแบบเต็มตัวอีกครั้ง

“ฉันได้กลับมาทำแนวดนตรีที่เป็นอิทธิพลต่อตัวฉันในยุคแรกๆอีกครั้ง เพราะหลังจากอัลบั้มแรก ฉันก็ห่างหายจากเปียโนมานิดหน่อย คือฉันยังเล่นอยู่นะคะ แต่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแต่งเพลงด้วยกีตาร์มากกว่า ฉันชอบเล่นเปียโนสำหรับอัลบั้มนี้มาก ๆ เลย”

 

 

สำหรับ อัลบั้ม Day Breaks นี้ เราจะได้ชิมลางกันด้วย “Carry On” ซิงเกิ้ลแรกที่เธอเพิ่งปล่อยออกมา เป็นบทเพลงจากเปียโนสุดไพเราะผสานกับเสียงหวานนุ่มปานน้ำผึ้งของสาวสวยคนนี้ กลับมาสู่รากฐานดนตรีแจ๊สนุ่มละมุนอันเป็นจุดกำเนิดของศิลปินที่ชื่อ Norah Jones อีกครั้ง ส่วนมิวสิควีดิโอก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นของบรรยากาศแบบย้อนยุคนิดๆ ทั้งฉาก แสง อุปกรณ์ประกอบ นักแสดง รวมทั้งสาว Norah ที่สวมชุดกระโปรงตัวสวยแบบวินเทจนั่งเล่นเปียโนร้องเพลงอยู่นั้น ล้วนส่งให้มิวสิควีดิโอเพลงนี้มีความลงตัวที่เรียบง่าย ไม่สามารถละสายตาไปได้เลย

นอกจากนี้สาว Norah ยังประกาศออกทัวร์แสดงในอเมริกาเหนือและยุโรปในช่วงปลายปีนี้ด้วย โดยเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม

 

ชมมิวสิควีดิโอเพลง “Carry On” ได้ที่นี่

 

อัลบั้ม “Day Breaks” กำหนดวางจำหน่าย 7 ตุลาคมนี้ สั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง