หายไว ๆ นะหนู! อร BNK48 เล่าเหตุการณ์ตกบันไดวันเดินสาย เสียงดังจนเพื่อน ๆ ตกใจ! (มีคลิป)

หายไว ๆ นะหนู! อร BNK48 เล่าเหตุการณ์ตกบันไดวันเดินสาย เสียงดังจนเพื่อน ๆ ตกใจ! (มีคลิป)
Music Editor Talk
14 มกราคม 2564 ( 16:35 )
4.4K
1

ทำเอาชาว #MoveOrn แฟนคลับของคุณอรอุ๋ง อร BNK48 (อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) เป็นห่วงกันยกใหญ่ เมื่อ ในไลฟ์สัมภาษณ์โปรโมทเพลง Warota People ที่ทรูไอดีเมื่อวานนี้ น้องจีจี้ BNK48 เซ็นเตอร์ ได้ยื่นไมค์ ถามความรู้สึก อร BNK48 หลังตกบันไดหลายขั้น เพื่อน ๆ ร่วมบรรยากาศเหตุการณ์

 

 

จีจี้ BNK48: อยากถามความรู้สึกพี่อร หลังจากตกบันไดนิดนึง (นี่เราจะเป็นที่แรกที่ได้สัมภาษณ์พี่อรตกบันไดเลยนะคะ)

อร BNK48: ก็ไม่รู้สึกอะไรมาก อายมากกว่าเจ็บนะคะ แต่ดีที่มีแต่คนรู้จัก คนกันเองอยู่เยอะ

จีจี้ BNK48: พี่อรรู้ป่าวว่าตกใจมาก จี้เดินไปข้างหน้าแล้ว แล้วก็ได้ยินเสียงดัง คิดว่ามีใครเป็นอะไร ตอนแรกนึกว่าวี เพราะว่าวีบ่นเจ็บขา

 

 

อร BNK48: ข้างนึงถือกระเป๋า อีกข้างถือมือถือ และแก้วน้ำ แล้วพอเดินสักพัก แล้วมันเหมือนภาพสโลว์ หงายไป แล้วคือ ในเมือมือมันยันตัวไม่ได้ แต่ล้มไปแล้ว ตอนแรกคิดว่าล้มแค่ขั้นเดียว ปรากฎ สไลด์ลงมาเยอะเลย กระโปรงก็เปิด หลังก็ปั๊กๆๆๆ เหมือนเล่นสไลเดอร์ แล้วพอมันเจ็บแล้วก็เลยนั่งไปสักพักให้หายเจ็บ แต่พี่ AR กรี๊ดไปแล้ว ดีที่ไม่มีใครเห็น มีแค่พวกเรากันเอง

 

จีจี้ ก่อน BNK48: แต่มาเป็นเสียงนะ เสียงดังมาก ได้ยินเสียงล้ม

 

อร BNK48: หลังต้องเขียวแน่เลย

 

อร BNK48

 

อร BNK48

 

อร BNK48

 

อร BNK48

 

 

คำถามจากแฟน ๆ ถามว่าเป็นอะไรมากมั้ย:

 

อร BNK48 : ยังนั่งได้อยู่ค่ะ แต่ก้นกบก็เจ็บนิดนึง ชา ๆ

 

 

ทีมข่าวทรูไอดี ขอให้น้องอร ไม่เป็นอะไรมาก และหายไว ๆ นะ (วันนี้น้องอรยังไม่ได้โพสต์โซเชียลเลย ขอให้ไม่เป็นะไรมากน้าาา) และเมื่อวานนี้ ทีมข่าวทรูไอดีได้สัมภาษณ์ BNK48 เรื่องเพลงใหม่ด้วย ใครยังไม่ได้ชมนะคะ สามารถเข้าไปดูย้อนหลังกันได้ มีกิจกรรมน่ารัก ๆ ช่วงท้ายรายการด้วยค่ะ Live! พูดคุยกับ 6สาว #BNK48 นำโดย จีจี้ วี อร ก่อน มินมิน นิว ที่จะมาพูดคุยกันอย่างคึกคัก กับเพลงใหม่ #WarotaPeopleTH #หัวเราะเซ่ (อ่านข่าว BNK48 อื่น ๆ ที่ https://bit.ly/35M3JsM)

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง