แถลงข่าวสุดอบอุ่น ต็อง วิตดิวัต ขอเดินตามรอยคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก (อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ

แถลงข่าวสุดอบอุ่น ต็อง วิตดิวัต ขอเดินตามรอยคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก (อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ
truelife_music
2 ธันวาคม 2559 ( 14:59 )
1.2K

อบอุ่นจริง ๆ สำหรับงานแถลงข่าวคู่พ่อ-ลูก ต็อง วิตดิวัต – วินัย พันธุรักษ์ ที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จัก คุณอาวินัย พันธุรักษ์ หนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้ง วง ดิอิมพอสซิเบิล วันนี้ลูกชาย ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์ ขอเดินตามรอยคุณพ่อ คือการเป็นนักร้อง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก (อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ โดยมีคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์ มาร่วมร้องแจมในเพลงนี้ด้วย เรียกได้ว่า ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น จริง ๆ

 

 

โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ทั้งคุณพ่อ และคุณลูก ขอร้องโชว์ให้ได้ฟังกันถึง 3 เพลง โดยเริ่มจากเพลง ชู้ทางใจ คุณพ่อขอขึ้นร้องโชว์ประเดิมให้ได้ฟังกันก่อน และยังเป็นเพลงที่คุณพ่อชอบมากที่สุด ตามด้วยเพลงที่ 2 Love Will Keep Us Alive เพลงนี้ ต็อง วิตดิวัต เล่าให้ฟังว่า

 

 

“เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความหมายกับผมมาก เป็นเพลงโปรดของผมและพ่อ ประมาณ 20 ปีที่แล้ว ผมร้องเพลงนี้ แต่พ่อไม่ชมผม ในวันนี้ ผมเลยอยากจะขอร้องเพลงนี้อีกครั้ง กับคุณพ่อครับ” หลังจบเพลงนี้ คุณพ่อยกนิ้วให้เลย คุณลูกคงปลื้มสุด ๆ เช่นกัน

 

 

และเพลงสุดท้ายคือซิงเกิ้ลแรกของ ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์ นั่นก็คือเพลง (อย่างทำให้ฉัน) ฝันเก้อ ซึ่งเป็นเพลงที่ ต็อง บอกไว้ว่า “เป็นเพลงที่ผมรอคอยมาทั้งชีวิต เพลงที่ผมตั้งใจทำที่สุด เพื่อให้ได้ร้องกับคุณพ่อของผมครับ” และนี้คือความอบอุ่นจาก 2 พ่อลูกคู่นี้ “ต็อง วิตดิวัต – วินัย พันธุรักษ์” ที่มอบให้กับผู้ฟัง ลองเปิดใจฟังกันดู แล้วจะรู้ถึงความตั้งใจ

 

 

สามารถฟังเพลง (อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ ได้ทาง TrueMusicApp รวมถึงสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ที่ยูทูบแล้วเช่นกัน โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง