เพลงหวานอ้อนแฟน! MINT ภัทรศยา ปลื้ม! ร่วมงานรุ่นพี่ แทน ลิปตา ในเพลงใหม่ รอให้จบเพลงนี้ก่อน

เพลงหวานอ้อนแฟน! MINT ภัทรศยา ปลื้ม! ร่วมงานรุ่นพี่ แทน ลิปตา ในเพลงใหม่ รอให้จบเพลงนี้ก่อน
Music Editor Talk
20 มกราคม 2564 ( 12:20 )
232

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มาพร้อมความสดใส เซ็กซี่ สำหรับ มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ศิลปินสาวสวยจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานเพลง “พบเธอก่อน” แม้จะห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี หลังจากไปเรียนต่อปริญญาโท ไกลถึงประเทศอังกฤษ สำหรับสาว “มิ้นท์” วันนี้เธอกลับมาพร้อมงานเพลงใหม่ “รอให้จบเพลงนี้ก่อน ( 10MINS )" ที่จะทำให้ทุกคนหลงรักในความสดใส รวมถึงเสน่ห์ขี้เล่นของเธอผ่านเพลง

และที่พิเศษสุดคือได้ “แทน (วงลิปตา)" ศิลปินรุ่นพี่มืออาชีพ มาร่วมงานในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยเนื้อหาของเพลงนี้เป็นการขอให้คนรักอยู่กับเรา ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกนิดนึงยังไม่อยากให้กลับ แต่งานนี้จะใช้วิธีไหน รั้งแฟน อ้อนแฟน และจะได้ผลหรือเปล่าไปฟังสาว “มิ้นท์” เล่ากันเลย

 

 

"สำหรับเพลงใหม่ “รอให้จบเพลงนี้ก่อน ( 10MINS ) ก็ห่างหายจากงานเพลงไปนานเกือบสามปี มิ้นท์คิดถึงการทำงานเพลงมาก พอได้มีโอกาสมาทำงานเพลง รู้สึกปลื้มมาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งได้ทำงานร่วมกับศิลปินรุ่นพี่อย่างพี่ “แทน” วงลิปตา ซึ่งปรกติเราก็ติดตามผลงานของพี่เขาอยู่แล้ว ยิ่งชอบเลย ดีใจที่พี่แทนมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ รวมถึงพี่ “ข้าว - Fellow Fellow” ที่มาช่วยเขียนเนื้อร้องด้วย มิ้นท์ต้องขอบคุณพี่ทั้งสองท่านมาก ๆ นะคะ

 

 

สำหรับเพลงนี้ เหมือนเป็นการดึงตัวตนของ “มิ้นท์” ใส่ลงไปในเพลงด้วยผสมกับน้ำเสียง และสไตล์การร้อง ที่อาจจะดูอ้อนๆ ดูเป็นสาวขี้เล่นนิดนึง บวกกับเรื่องราวความจริงที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ใกล้ตัวเรามาก ๆ ที่สำคัญเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนถ้าได้ฟังเพลง “รอให้จบเพลงนี้ก่อน ( 10 MINS )" จะต้องอุทานว่าใช่เลย!! โดนแน่นอนค่ะ (ยิ้ม) ในช่วงเวลาที่เรากำลังมีความสุข สนุกหรือช่วงความประทับใจที่ดีๆ ช่วงเวลานั้นมักจะผ่านไปค่อนข้างเร็วจนบางครั้งเราอยากจะหยุดเวลาไว้ก็คงทำไม่ได้ สิ่งที่สามารถทำได้และได้ผลดีที่สุด (ยิ้ม)... คือการอ้อน ดึงเสน่ห์ในเราตัวของเราออกมา

 

 

 

 

 

สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็สามารถทำได้เลยนะคะ ชวนมาอ้อนแฟน หยอดคำหวาน ๆ ชวนให้คนรักอยู่กับเราต่ออีกนิดนึง แม้จะแค่เวลาไม่นานแต่ก็มีค่ามากสำหรับเรา สำหรับแฟนเพลงคนไหนที่มีความรู้สึกตรงกันกับ มิ้นท์ ขอส่งเพลง “รอให้จบเพลงนี้ก่อน ( 10 MINS ) เป็นกำลังใจให้แฟน ๆ ทุกท่าน ลองฟังกันและสามารถชมมิวสิคฯ ได้แล้ววันนี้นะคะ รับรองทุกคนจะสมหวังอย่างแน่นอน ขอบคุณค่ะ"

 

 

 

 

สามารถติดตามมิวสิคฯเพลง รอให้จบเพลงนี้ก่อน ( 10MINS ) ได้ที่ลิ้งค์ MV รอให้จบเพลงนี้ก่อน (10MINS) - MINT ภัทรศยา [Official MV] - YouTube

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ :

บทความที่เกี่ยวข้อง