เสียงที่คิดถึง! เค้ก นวพร ไม่ทิ้งฝัน ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา ได้ แชมป์ SDF โปรดิวซ์

เสียงที่คิดถึง! เค้ก นวพร ไม่ทิ้งฝัน ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา ได้ แชมป์ SDF โปรดิวซ์
Music Editor Talk
22 พฤศจิกายน 2563 ( 18:30 )
842
1

จบการศึกษาจากวง BNK48 มาได้ปีกว่า สำหรับ เค้ก นวพร จันทร์สุข ที่ออกจากวงเป็นคนที่ 8 เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 มีผลงานโดดเด่นตอนแสดงบนเวที และเผยความน่ารักขึ้นทุกวัน กับบุคลิกที่น่าสนใจ สนใจด้านกีฬาบาสเกตบอล ติดเซ็มบัตสึซิงเกิ้ลที่ 4 Kimi wa Melody เธอคือ เมโลดี้ และเป็น 1 ในเซ็มบัตสึ เพลง mata anata no koto wo kangaeteta เป็นหนึ่งในเมมเบอร์สายร้องของวงเลยทีเดียว

วันนี้ เค้ก นวพร ปล่อยซิงเกิ้ลแรก หลังจากออกจากวง กับ "เพลง ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา" โดยปล่อยเพลงในวันเกิดของน้องเค้กเอง (วันที่ 18 พฤศจิกายน) และงานนี้ ยังได้ Zhampo แชมป์ S.D.F นั่งแท่นโปรดิวเซอร์เป็นครั้งแรกอีกด้วย สำหรับ เพลง ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา ซึ่งเป็นเพลงที่ฟังสบาย ๆ แต่แฝงด้วยเนื้อหาเศร้า เป็นอีกเพลงเพราะ ๆ ในปีนี้ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ซึ่งน้องเค้ก เพิ่งจะจัดงาน Cake's Stage The Return ไปด้วย โดยมีครอบครัว แฟนคลับ และเพื่อน ๆ มาร่วมให้กำลังใจสุดอบอุ่น

 

 

โดย เค้ก นวพร ได้โพสต์ถึงเพลงแรกของเธอว่า

"จากฉันและเธอ กลายเป็น เธอและเขา" ขอ 1 ประโยคความรู้สึก #ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา สำหรับวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของเค้ก🎂 ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่เข้ามาอวยพรวันเกิด ทั้งครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง และแฟนคลับ 💕 เค้กได้อ่านและได้เห็นทุกข้อความจากทุกช่องทาง เนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันสำคัญ เค้กก็ได้ตัดสินใจ เลือกวันดี วันนี้นี่แหละ ในการที่จะปล่อยเพลง 'ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา' ซิงเกิ้ลแรก รู้สึกดีใจ และภูมิใจในตัวเอง ที่ไม่เคยละทิ้งความฝัน ไม่เคยคิดจะย่อท้อกับการเดินทางที่เลือกเดินของเค้กเอง

ขอบคุณทุกๆคนจากใจจริงๆที่มีส่วนร่วมในการเดินทางครั้งนี้ ใช่ค่ะมันไม่ได้ง่าย แต่มันก็ไม่ได้ยาก ถ้ามันเป็นสิ่งที่เราตั้งใจจะทำ รักที่จะทำ และลงมือทำ❤️ ขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกคนที่มีส่วนรวมในเพลงนี้ ถ้าไม่มีพวกคุณเพลงนี้ก็คงไม่สำเร็จ ขอบคุณครอบครัวและแฟนคลับที่คอยสนับสนุน ถ้าไม่มีพวกคุณเพลงนี้ก็คงไม่ประสบความสำเร็จ ไปฟังกันเล้ยยย ยังไงฝากผลงานเพลงชิ้นแรกของเค้กด้วยนะคะ - รักและขอบคุณ - #cakenawanine"

 

 

 

 

 

 

เนื้อเพลง ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา ศิลปิน เค้ก นวพร Cake Nawanine

 

ติดตาม น้องเค้ก ได้ที่

เพจ https://www.facebook.com/cakenawanine/
instagram : cakenawanine
twitter : cakenawanine

 

พี่แชมป์ S.D.F รับหน้าที่โปรดิวเซอร์

 

ภาพจากงาน Cake's Stage The Return

เค้ก นวพร ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ก่อนเปลี่ยนเป็นเขา

เค้ก นวพร

เค้ก นวพร

 

เค้ก นวพร

 

เค้ก นวพร

 

ข่าวอื่น ๆ :

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง